ĐỒ CHƠI LẮP

49.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI LẮP cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: depvare Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI LẮP Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI LẮP Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI LẮP Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI LẮP rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Lắp Ghép Thông Minh cho người sử dụng Rèn Luyện nâng cao khả năng Trí Tuệ

►Thông tin sản phẩm

– Sản phẩm miniblock bao gồm nhiều hạt với nhiều màu sắc rực rỡ có thể xếp thành các mô hình khác nhau cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ ích.

►Lợi ích từ Đồ chơi MINIBLOCK cho người sử dụng:
+ Giúp bé nâng cao khả năng kỹ năng tay, nhận biết màu sắc, nâng cao khả năng trí thông minh logic, nâng cao khả năng khả năng nhận biết và phân biệt.
+ Bé được rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì: Việc lắp ghép một mô hình không phải là quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Các bé cần phải tập trung để lắp được các mô hình theo mẫu. các bậc cha mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho người sử dụng không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.
+ Với món đồ chơi xếp hình này, các bé nên chơi cùng nhau hoặc chơi cùng anh chị, các bậc cha mẹ vừa thêm vui vừa gắn kết tình cảm.

► Lưu ý khi sử dụng
Không cho hạt vào miệng.
Trẻ em dưới 3 tuổi cần có sự giám sát của người lớn khi chơi.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI LẮP được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI LẮP được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gò Công Tây, Tiền Giang

Cửa hàng

1