Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng – Giáo cụ cho em bé sơ sinh

139.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng – Giáo cụ cho em bé sơ sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: riso.accessoriandmore Danh mục:
Mua Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng - Giáo cụ cho em bé sơ sinh Shopee.vn Mua Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng - Giáo cụ cho em bé sơ sinh Shopee.vn Mua Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng - Giáo cụ cho em bé sơ sinh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng – Giáo cụ cho em bé sơ sinh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng – Giáo cụ cho em bé sơ sinh được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe các bé.

Đồ chơi gồm: 1 xe kéo hình chú chó xinh xắn với rất nhiều khối hình, bóng chơi và búa đập để trẻ có thể chơi đập bóng, thả hình hoặc kéo xe mà không sợ nhàm chán.

Đồ chơi xe kéo thả hình tích hợp đa năng, vừa có thể chơi đập bóng, thả hình vừa là chiếc xe kéo tiện lợi, các bé có thể thay phiên chơi các đồ chơi để tránh gây nhàm chán
Kiểu dáng xinh xắn với màu sắc rực rỡ, bắt mắt giúp thúc đẩy thị giác hiệu quả. Bé sẽ ưa thích vận động để ngày càng nhanh nhẹn, năng động hơn
Dây kéo chắc chắn và không gây hại với móc cầm tiện lợi
Những khối hình được chế tác vừa vặn để bé có thể cầm nắm và thả vào khuôn hình có sẵn trên thân chú chó
Đồ chơi đập bóng gồm 2 quả bóng đi kèm búa đập gỗ vừa vặn, trẻ có thể thoải mái vui chơi cùng người quen
#Dochoigo #dochoichobe #quatang #dochoiantoan
#xekeothahinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng – Giáo cụ cho em bé sơ sinh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xe chó kéo thả hình khối, đập bóng – Giáo cụ cho em bé sơ sinh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Cửa hàng

1