Bộ rút gỗ giải trí cho người sử dụng

39.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ rút gỗ giải trí cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: th_gleen_doman_store Danh mục:
Mua Bộ rút gỗ giải trí cho bé Shopee.vn Mua Bộ rút gỗ giải trí cho bé Shopee.vn Mua Bộ rút gỗ giải trí cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ rút gỗ giải trí cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Để giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận khéo léo, đã có rất nhiều đồ chơi được sản xuất ra để hỗ trợ cho việc dạy con của các bậc các bậc cha mẹ. đồ chơi rút gỗ 45 thanh là một trong những sản phẩm được nhiều sự tỏ ra thích thú không chỉ ở các bé mà các bạn trẻ cũng rất ưa chuộng , như một cách thư giãn với người quen sau những giờ làm việc căng thẳng.
Đối với các bé, các bé có thể chơi cùng nhau, tinh thần chiến thắng đồng đội sẽ được các bé phát huy và thể hiện, giúp các bé rèn luyện được tính cẩn thận và khéo léo. Bộ đồ chơi bao gồm 45 thanh rút + 3 viên xúc xắc, với vật liệu 100% bằng gỗ gia công mịn màng từng miếng rất phần riêng lẻ. Sản phẩm được làm từ gỗ và sơn chắc chắn, không làm tổn hại sức khỏe các bé trong khi chơi.
#rutgo #rutgochobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ rút gỗ giải trí cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ rút gỗ giải trí cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1