Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle – Animals Color

108.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle – Animals Color cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mymantoys Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle - Animals  Color Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle - Animals  Color Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle - Animals  Color Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle – Animals Color rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

My First Puzzle – Animals & Color

SẢN PHẨM GỒM:

Hộp vuông: 16 x 16 x 5 (cm) có nắp đậy
Bộ thẻ: 20 miếng ghép thẻ đôi màu sắc và động vật
Sticker thưởng
Hướng dẫn cho các bậc cha mẹ
Thẻ thương hiệu (MyndToys Tag)

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: Tại Việt Nam
Độ tuổi: 2+
Tiêu chuẩn không gây hại: CPSIA, ASTM và CE.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

My First Puzzle – Aninals & Colors là bộ đồ chơi tích hợp nhiều ưu điểm của các đồ chơi khác:

– Bộ thẻ gồm 20 miêng ghép, giới thiệu cho người sử dụng 10 loài động vật và mầu sắc tương ứng, kèm theo chữ tiếng anh giúp bé khám phá được nhiều điều bổ ích trong mỗi tấm thẻ. Thay vì mua nhiều chủ đề, chỉ với một bộ thẻ My Firrst Puzzle – Animals & Colors, bé vừa được đông thời nâng cao khả năng nhận thức, ngôn ngữ và giác quan.

– Bộ thẻ động vật có nhiều cách chơi, cách chơi đơn giản nhất là các bậc cha mẹ hỏi tên gọi của hình ảnh trong thẻ để bé trả lời, hoặc các bậc cha mẹ có thể tổ chức một cuộc thi theo nhóm từ 1 đến 4 bé, các bé thi lật các tấm thẻ tìm cặp thẻ tương ứng. Bạn nào tìm được nhiều cặp thẻ nhất sẽ chiến thắng. Ba mẹ nhớ tìm trong bộ đồ chơi những sticker ngộ nghĩnh để thưởng cho các bé nhé.

– Nhận biết và ghi nhớ tên gọi các loài động vật & mầu sắc tương ứng: bộ thẻ giúp mở rộng sự hiểu biết của trẻ với thế giới xung quanh. Trong quá trình chơi, ba mẹ có thể giới thiệu với con ý nghĩa của các loài động vật & mầu sắc, từ đó giúp hình thành cho con những khái niệm mới.

– Nhận biết các từ vựng bằng tiếng Anh

– Tăng khả năng ghi nhớ: trẻ sẽ được rèn luyện trí nhớ thông qua việc nhớ những hình ảnh tương ứng và cả vị trí của các tấm thẻ bí ẩn.

– dễ dàng kỹ năng phối hợp tay và mắt: khi tìm các tấm thẻ giống nhau hoặc liên quan đến nhau, cùng với khả năng ghi nhớ, trẻ sẽ linh động vừa quan sát bằng mắt, vừa nhặt thẻ bằng tay để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

– Tăng khả năng phản xạ và sự hứng thú của con khi tương tác cùng cha mẹ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle – Animals Color được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi ghép hình MyndToys My First Puzzle – Animals Color được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1