ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – CINDERELLA DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI

168.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – CINDERELLA DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mymantoys Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - CLASSIC SERIES PUZZLE - CINDERELLA DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - CLASSIC SERIES PUZZLE - CINDERELLA DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - CLASSIC SERIES PUZZLE - CINDERELLA DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – CINDERELLA DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – CINDERELLA DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI

Bộ sản phẩm bao gồm:

– 01 Bộ thẻ: 126 miếng ghép
– độ dài rộng tranh: 380 x 600 mm
– Sticker thưởng
– Thư gửi các bậc cha mẹ
– Truyện Cô bé lọ lem & Tranh mẫu

Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: Tại Việt Nam
Độ tuổi: 3+
Tiêu chuẩn không gây hại: CPSIA, ASTM và CE

– Classic Series Puzzle – Cinderella là một bộ ghép hình gồm 126 miếng ghép dành cho các bé từ 4.5 tuổi, được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích kinh điển Cô bé lọ lem, bằng tài năng nghệ thuật, các họa sĩ của MyndToys đã họa nên bức tranh sinh động và đầy cuốn hút.

– Tranh được in trên vật liệu giấy Ivory không gây hại cho các bé và đạt tiêu chuẩn chất lượng của CPSIA, ASTM, và CE.

– Trong mỗi hộp sản phẩm còn bao gồm tranh mẫu gợi ý chơi, truyện cổ tích Cô bé lọ lem, sticker thưởng cho người sử dụng khi hoàn thành nhiệm vụ và thư gửi các bậc cha mẹ.

Classic Series Puzzle – Cinderella giúp trẻ:

– Được tìm hiểu truyện cổ Cô bé lọ lem với nàng Cinderella xinh đẹp thông qua bức tranh sinh động: Không chỉ là một đồ chơi, bộ ghép hình còn mang đến cho các bé một câu chuyện để sau khi hoàn thành bức ghép, con có thể kể lại câu chuyện theo ngôn ngữ của riêng mình. Việc này cũng giúp trẻ rèn kỹ năng sử dụng ngôn ngữ phong phú và đa dạng.

– nâng cao khả năng vận động tinh và giác quan: trong quá trình ghép hình, trẻ được rèn kỹ năng quan sát phần riêng lẻ và kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt khi dễ dàng tìm những miếng ghép cùng mảng màu, và khéo léo xoay những miếng ghép cho phù hợp.

– nâng cao khả năng trí thông minh sáng tạo: ghép hình Puzzle không đơn thuần là giải trí mà thông qua đó, trẻ còn học cách đi tìm giải pháp tối ưu để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này giải thích lý do vì sao có những bạn mất hàng giờ để hoàn thành một bức ghép nhưng có bạn chỉ mất 30 phút để hoàn chỉnh nó. Trong Puzzle sẽ có những mẹo nhỏ hỗ trợ trẻ mà ba mẹ có thể tìm đọc và hướng dẫn trẻ, hoặc đôi khi trẻ có thể tự nghĩ ra những cách đó.

– Rèn kỹ năng phối hợp tay và mắt: Những miếng ghép được nghiên cứu chế tác với độ dài rộng phù hợp với tay của trẻ, giúp trẻ dễ dàng nhận biết, cầm, nắm khi lắp ghép. Đồng thời, đồ chơi rèn luyện sự khéo kéo khi trẻ xoay các miếng ghép để tạo thành hình hoàn chỉnh.

– Rèn tính kiên nhẫn và mức độ tập trung: Ba mẹ hãy giúp bé chuẩn bị sẵn không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng, có thể chuẩn bị bàn ghế cho người sử dụng để bé thoải mái trong quá trình chơi.

– Gắn kết các thành viên trong gia đình: Ba mẹ có thể chơi cùng con, hướng dẫn con cách chơi, tạo ra khoảng thời gian vui vẻ cho cả gia đình.

MYNDTOYS THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TỪ SINGAPORE!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – CINDERELLA DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – CINDERELLA DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1