ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – FAREWELL NEVERLAND DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI

168.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – FAREWELL NEVERLAND DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mymantoys Danh mục:
Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - CLASSIC SERIES PUZZLE - FAREWELL NEVERLAND DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - CLASSIC SERIES PUZZLE - FAREWELL NEVERLAND DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn Mua ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS - CLASSIC SERIES PUZZLE - FAREWELL NEVERLAND DÀNH CHO BÉ 3+ TUỔI Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – FAREWELL NEVERLAND DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – FAREWELL NEVERLAND DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI

Bộ sản phẩm bao gồm:

– 01 Bộ thẻ: 126 miếng ghép
– KT tranh: 380 x 600 mm
– Sticker thưởng
– Thư gửi các bậc cha mẹ
– Tranh mẫu

Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: Tại Việt Nam
Độ tuổi: 3+
Tiêu chuẩn không gây hại: CPSIA, ASTM và CE

Dòng sản phẩm Classic Tale Puzzle lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích kinh điển, mang tới thế giới của các nhân vật kỳ thú, phát huy trí tưởng tượng và đánh thức sự sáng tạo trong trẻ.

– Bộ Farewell Neverland mang tới câu chuyện thú vị về cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan, những người bạn đồng hành từ thế giới thực tại và câu chuyện của cậu bé cùng các nhân vật trong thế giới cổ tích Neverland.

– Qua đồ chơi, trẻ được nâng cao khả năng kỹ năng trí thông minh logic và trí tưởng tượng cùng các kỹ năng quan trọng trong giai đoạn đầu đời như kỹ năng vận động tinh, kỹ năng nhận biết, kỹ năng phối hợp tay mắt, kỹ năng phán đoán, sự tập trung và sự kiên trì

– đồ chơi còn có thể là cơ hội để các bậc cha mẹ tương tác với trẻ và có giờ vui chơi học tập bổ ích qua việc cùng hoàn thành miếng ghép. Với các cách tăng độ khó như thử thách rút ngắn thời gian hoặc xuất phát ghép hình từ những vị trí khác nhau, trẻ sẽ thấy mỗi lần thực hiện là một trải nghiệm mới đầy thú vị

Classic Series Puzzle – Farewell Neverland giúp trẻ:

– Được tìm hiểu truyện cổ PeterPan thông qua bức tranh sinh động: Không chỉ là một đồ chơi, bộ ghép hình còn mang đến cho các bé một câu chuyện để sau khi hoàn thành bức ghép, con có thể kể lại câu chuyện theo ngôn ngữ của riêng mình. Việc này cũng giúp trẻ rèn kỹ năng sử dụng ngôn ngữ phong phú và đa dạng.

– nâng cao khả năng vận động tinh và giác quan: trong quá trình ghép hình, trẻ được rèn kỹ năng quan sát phần riêng lẻ và kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt khi dễ dàng tìm những miếng ghép cùng mảng màu, và khéo léo xoay những miếng ghép cho phù hợp.

– nâng cao khả năng trí thông minh sáng tạo: ghép hình Puzzle không đơn thuần là giải trí mà thông qua đó, trẻ còn học cách đi tìm giải pháp tối ưu để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này giải thích lý do vì sao có những bạn mất hàng giờ để hoàn thành một bức ghép nhưng có bạn chỉ mất 30 phút để hoàn chỉnh nó. Trong Puzzle sẽ có những mẹo nhỏ hỗ trợ trẻ mà ba mẹ có thể tìm đọc và hướng dẫn trẻ, hoặc đôi khi trẻ có thể tự nghĩ ra những cách đó.

– Rèn kỹ năng phối hợp tay và mắt: Những miếng ghép được nghiên cứu chế tác với độ dài rộng phù hợp với tay của trẻ, giúp trẻ dễ dàng nhận biết, cầm, nắm khi lắp ghép. Đồng thời, đồ chơi rèn luyện sự khéo kéo khi trẻ xoay các miếng ghép để tạo thành hình hoàn chỉnh.

– Rèn tính kiên nhẫn và mức độ tập trung: Ba mẹ hãy giúp bé chuẩn bị sẵn không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng, có thể chuẩn bị bàn ghế cho người sử dụng để bé thoải mái trong quá trình chơi.

– Gắn kết các thành viên trong gia đình: Ba mẹ có thể chơi cùng con, hướng dẫn con cách chơi, tạo ra khoảng thời gian vui vẻ cho cả gia đình.

MYNDTOYS THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TỪ SINGAPORE!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – FAREWELL NEVERLAND DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC GHÉP HÌNH MYNDTOYS – CLASSIC SERIES PUZZLE – FAREWELL NEVERLAND DÀNH cho người sử dụng 3+ TUỔI được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1