Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, không gây hại Cho Bé bằng mây

120.000 

Mua sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, An Toàn Cho Bé bằng mây cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Bé.yêu.của.mẹ Danh mục:
Mua Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ  LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, An Toàn Cho Bé bằng mây Shopee.vn Mua Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ  LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, An Toàn Cho Bé bằng mây Lazada.vn Mua Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ  LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, An Toàn Cho Bé bằng mây Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, không gây hại Cho Bé bằng mây rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ghế ngồi xe máy cho bé 💖 GIÁ SỈ = LẺ 💖 Xe Ga Xe số Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, không gây hại Cho Bé bằng mây GHẾ MÂY NGỒI XE SỐ / XE TAY GA ——————–0—0—0—-0——————- 🌹Ghế ngồi xe máy được làm từ khung mây chắc chắn, không gỉ sét, phù hợp với tất cả các dòng xe tay ga hiện nay. 🌹 có đai không gây hại và chỗ để chân giúp bé ngồi thoải mái. 🌹 Độ tuổi: cho bé từ 8 tháng trở lên 🌹Bộ sản phẩm gồm: ghế và dây đai bảo hiểm 🌹Ghế mây đi xe dùng cho tất cả các loại xe tay ga và nhiều loại xe số khác nhau (mỗi loại xe có 1 loại ghế khác nhau). 🌹Dây không gây hại nhiều màu sắc, bảo đảm không gây hại cho bé. 🌹vật liệu mây chắc chắn, dẻo dai với khả năng chịu va đập cao. 🌹Ghế mây có không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho bé của bạn. 🌹Sản phẩm sử dụng tốt nhất khi đi kèm theo là bộ gối không gây hại dành cho bé . 1. bảo đảm CỦA SHOP -Chất lượng tốt nhất. -Giá cả phù hợp nhất. -Dịch vụ chu đáo nhất. -Sản phẩm đúng hình,đúng thông tin giới thiệu. 👉Ghế ngồi xe máy tại shop có nhiều loại cho từng loại xe khác nhau.Ba mẹ chọn đúng phân loại. – Ba mẹ vui lòng nhắn tin loại xe cho shop khi mua. – Với bé lớn,ngồi vững,ba mẹ có thể chọn loại ghế không tựa hoặc cục nệm nối yên để bé ngồi thoái mái. – Nên mua kèm gối kê phía trước tay lái để chắc chắn không gây hại. #ghếmaychobe #ghếngoixemay #ghếmay #ghếdixemaychobe

Sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, không gây hại Cho Bé bằng mây được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ghế ngồi xe máy cho bé ??? GIÁ SỈ LẺ ??? Xe Ga Đủ Loại, Yên Nệm, Có Tựa, không gây hại Cho Bé bằng mây được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng