Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn

55.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: do_choi_tre_em86 Danh mục:
Mua Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn Shopee.vn Mua Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn Shopee.vn Mua Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn 👉 Thông tin sản phẩm + vật liệu: Nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường + độ dài rộng xe mẹ: 9cm x 10.5 x 10cm + độ dài rộng xe con: 3,5*3,5*3,5cm + Khối lượng: 150g + Màu sắc: nhiều màu tùy sở thích của bé: hổ vàng, chó trắng, gấu nâu 👉 Tính năng sản phẩm: + Gồm 2 xe : 1 chiếc xe lớn chứa bên trong là 1 chiếc xe nhỏ. Cấu tạo rất hay với 2 xe chứa đựng được với nhau + Hỗ trợ cho người sử dụng nâng cao khả năng trí não, cầm nắm, phối hợp các giác quan, rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt… + Sản phẩm có tính năng phóng xe nhỏ ở ngăn chứa với nút bấm ở trên thân, làm tăng thêm tính lý thú của đồ chơi bằng các cuộc chiến giữa các xe thú vui nhộn. + Xe đồ chơi con vật cho người sử dụng có bề mặt nhẵn, không có gờ trên bề mặt không gây hại cho người sử dụng + Xe chạy đà rất xa chỉ với 1 lực đẩy nhẹ về phía trước hoặc phía sau là có thể di chuyển được 1 quãng đường lên tới 5 mét không tốn chi phí mua pin bảo vệ môi trường + Bánh xe bằng cao su mềm và dày, có độ ma sát và độ bám rất tốt, chắc chắn kết hợp với thân xe cứng và bền tạo nên kết cấu chắc chắn không sợ vỡ khi xe rơi từ trên cao + Xe có thể di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau 👉 Lợi ích của đồ chơi + Đồ chơi cho người sử dụng chế tác mô phỏng các con vật như con chó, hổ, gấu rất đáng yêu, màu sắc bắt mắt thu hút sự chú ý của bé khi chơi và rèn luyện khả năng vận động đôi tay của trẻ. + Hỗ trợ cho người sử dụng nâng cao khả năng trí não, cầm nắm, phối hợp các giác quan, rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt… 👉 bảo đảm của shop + Sản phẩm của Golden Kids có chất lượng tốt, mang lại sự hài lòng tối đa cho người mua trong quá trình sử dụng. + Sản phẩm đến tay người mua giống 100% hình ảnh đăng trên Shop. Shop sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc thông tin giới thiệu. + Hỗ trợ trao đổi thông tin cụ thể, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. 👉 kết nối + Địa chỉ: Số 9, Đông Hội, Hội Phụ, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội Số 11, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội Số 130 Bắc Cầu, Long Biên, Hà Nội + Hotline: 0939 857 666 – 0399 317 536 ————————————————————————————————————– #do#choi#dochoichobe#dochoi#dochoitreem#dochoithongminh#dochoichobetrai#dochoichobegai #dochoigiaoduc#dochoibetrai#dochoibegai#otodiahinh #dochoioto #otochayda #antoanchobe #dochoi #dochoichobe #dochoichotre #dochoithongminh #dochoidoikhang#dochoirenluyen #dochoixehoi #xehoidochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe đồ chơi chạy đà hình con vật gồm 2 xe mẹ con vui nhộn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1