Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ô tô xe tăng biến hình nâng cao khả năng trí tuệ vận động cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi ô tô xe tăng biến hình nâng cao khả năng trí tuệ vận động cho người sử dụng 👉 Thông tin sản phẩm + vật liệu: Nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường + độ dài rộng: 12 x 8 x10 (cm) + Khối lượng: 100gr + Màu sắc: Đỏ, xanh dương, xanh lá 👉 Tính năng sản phẩm: + Xe chạy theo quán tính khi được đẩy, quãng đường xe chạy tối đa một lần đẩy khoảng 5m + Xe có thể di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau, 6 bánh xe đều có lò xo giảm sóc + Đầu xe tăng có thể xoay nhiều hướng khác nhau, ngoài ra đầu xe có thể bắn đạn + Chất lượng nhựa ABS chịu được va chạm và va đập rất tốt. + Biến thể xe tăng rô bốt giúp trẻ chơi hứng thú và thúc đẩy sáng tạo hơn. 👉 Lợi ích của đồ chơi Có thể thấy, đồ chơi chính là món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng yêu của bạn vui chơi mỗi ngày. Đồ chơi ô tô xe tăng biến hình là đồ chơi cho người sử dụng hiệu quả trong việc nâng cao khả năng vận động, trí thông minh. Là sản phẩm được chế tác và chế tạo rất tinh xảo, màu sắc tươi sáng, độ hoàn thiện cao và bền bỉ .Đồ chơi giúp bé giải trí và thư giãn tinh thần từ đó không còn đòi hỏi điện thoại của các bậc cha mẹ nữa. 👉 bảo đảm của shop + Sản phẩm của Golden Kids có chất lượng tốt, mang lại sự hài lòng tối đa cho người mua trong quá trình sử dụng. + Sản phẩm đến tay người mua giống 100% hình ảnh đăng trên Shop. Shop sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc thông tin giới thiệu. + Hỗ trợ trao đổi thông tin cụ thể, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. 👉 kết nối + Địa chỉ: Số 9, Đông Hội, Hội Phụ, Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội Số 11, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội Số 130 Bắc Cầu, Long Biên, Hà Nội + Hotline: 0939 857 666 – 0399 317 536 —————————————————————————————————- #otodieukhientuxa #xeôtôđịahình #đồchơitrẻem #điềukhiểntừxa #xeđuađịahình #xeđua #xeđồchơi #xeoto #xedochoi #xequantinh #xebanhda #xedochoichobe #dochoichobe #dochoi #khautrang #khautrangchobe #dochoichobe #dochoi #dochoibetrai #otodiahinh #otodochoi #otoquantinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ô tô xe tăng biến hình nâng cao khả năng trí tuệ vận động cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi ô tô xe tăng biến hình nâng cao khả năng trí tuệ vận động cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1