Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa… cho người sử dụng

28.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa… cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: elnikids Danh mục:
Mua Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa... cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa... cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa... cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa… cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ô tô đồ chơi cho người sử dụng, mô hình oto xây dựng cứu hỏa chạy đà – độ dài rộng xe: Như thông tin giới thiệu ở hình ảnh sản phẩm – Mô hình đồ chơi oto loại lớn cho người sử dụng bao gồm các xe được mô phỏng giống như xe thực tế. – Giúp trẻ có thể trí thông minh, nhận biết các loại xe công trình. – Được làm từ nhựa ABS nên rất không gây hại cho các bé khi chơi đùa. – Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. – phần riêng lẻ sắc sảo, hoàn thiện tỷ lỷ – Các xe chạy bằng đẩy tay – Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng đồ chơi cho các bé em – Giúp trẻ năng động, thick thú, gây tò mò, khám phá sinh động cho các bé. – Ô tô đồ chơi cho người sử dụngGiúp trẻ có thời gian vui chơi bỏ xa đồ chơi điện tử, máy tính, điện thoại, tránh tự kỷ… * Torokids Chúc bé yêu của bạn chơi vui vẻ, khỏe mạnh, nâng cao khả năng trí tuệ tốt nhất. ======================================== Thông tin kết nối : Địa chỉ shop: Số nhà 15, Tiên Mai, Hương Sơn, Mỹ Đức Hà Nội. #dochoichobe #dochoitreem #dochoitrongphong #dochoitritue #dochoigiaitri #xeoto #oto #mohinh #xemohinh #xe #be #treem #dochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa… cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi ô tô mô hình các loại xe xây dựng máy xúc, xe tải, cần cẩu, cứu hỏa… cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1