Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime – Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi

150.000 

Mua sản phẩm Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime – Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gondochoi Danh mục:
Mua Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime - Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi Shopee.vn Mua Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime - Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi Shopee.vn Mua Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime - Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime – Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gôn đồ chơi Đà Nẵng – Uy tín làm nên thương hiệu. Nếu nhà bạn có 1 đứa bé trai, chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với cảnh bé nhảy chỗ này, uốn chỗ nọ, tay xỏ dép và tự nghĩ mình là siêu nhân, là robot. Bộ phim Transformers chắc chắn đã làm trẻ nhà bạn mê lòi vì cảnh chiếc ô tô siêu đẹp, siêu sang vặn mình biến thành 1 con ro bot siêu ngầu. Và còn tuyệt với hơn khi sản phẩm chỉ có trong tưởng tượng này lại có thể xuất hiện ngoài đời với độ phần riêng lẻ và tỉ mỉ tương đương so với trên phim. Sản phẩm Robot biến hình ôtô Transformer có thể dễ dàng lắp ghép thành ô tô hoặc robot, ẩn sau chiếc ô tô sành điệu chính là con robot siêu ngầu đã quen thuộc với bé trong bộ phim nhiều người biết đến Transfomers. Đồ chơi được làm từ vật liệu rất tốt mang đến cho bé những khoảng thời gian vui chơi thích thú và không gây hại. Robot biến hình siêu nhân transformer optimus prime bumblebee được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh PP không gây hại, các bậc cha mẹ sẽ không phải lo lắng đồ chơi ảnh hưởng đến sức khỏe của bé mỗi khi chơi đồ chơi. Sản phẩm có màu sắc và vật liệu bắt mắt, bền đẹp với độ phần riêng lẻ cực cao, nhìn rõ từng khớp nối, từng con ốc của robot. Chỉ cần một chút khéo léo, chiếc ô tô nhanh chóng biến hình thành một chú robot dũng mãnh, chắc chắn bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú khi chơi. Bé sẽ khám phá ra những điều thú vị khi chứng kiến sự biến hình ngoạn mục của chú robot này. Rèn luyện kỹ năng kiên nhẫn, phối hợp của bé. Trong quá trình chơi đồ chơi, bé sẽ cần phải thật tập trung, kiên nhẫn và sáng tạo để có thể lắp chiếc xe ô tô thành con robot, hoặc ngược lại. Quá trình chơi đùa tạo cho bé yêu của bạn cơ hội được vận động nhiều hơn cả về thể chất lẫn trí thông minh, bé vừa chơi với sở thích robot, vừa phải suy nghĩ cách lắp để có thể biến chiếc oto thành robot. Robot biến hình siêu nhân transformer optimus prime bumblebee là món đồ chơi được các bé trai vô cùng tỏ ra thích thú nguồn gốc sản phẩm: Trung quốc. #robotbienhinh #xebienhinhrobot #xebienhinhrobotdochoii #Bumblebee #Optimus #Triceratops #Soldier #transformer #xelapghep #robot #xerobot #dochoitreem #đồchơitrẻem #otobienhinh #otobienhinhrobot #otobienhinhtransformer #xebienhinh #xebienhinhrobot #xebienhinhrobotdieukhien #xebienhinhrobotdochoi #transformer #xebienhinh #xeoto #sieunhan #sieunhangao #sieunhannhen .

Sản phẩm Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime – Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi xe lắp ráp Robot biến hình Transformer Optimus Prime – Bumblebee ô tô cho bé trẻ em Gôn đồ chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

105

Cửa hàng