Bộ đồ chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn

95.000 

Mua sản phẩm Bộ trò chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: toycity Danh mục:
Mua Bộ trò chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn Shopee.vn Mua Bộ trò chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn Shopee.vn Mua Bộ trò chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ đồ chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm tính chất nổi bật : Được làm bằng nhựa rất tốt, màu sắc trẻ trung, lâu phai màu Phù hợp với trẻ em từ 2 tuổi trở lên Bộ sản phẩm gồm: 1 bàn cờ, 4 quân cờ, 20 thẻ Cơ Hội, 48 miếng ghép, 90 tờ tiền giấy, 4 thẻ hinh nhân vật, 1 xúc xắc. Cách chơi: – Di chuyển vògn quanh bàn cờ, mua tài sản khi dừng trên ô đó, kiếm tiền và nhận các Thẻ Cơ Hội. – Khi một người chơi hết tiền, thì sẽ kết thúc cuộc chơi => Người chơi nào còn nhiều tiền nhất sẽ thắng cuộc chơi. Cờ tỷ phú dành cho các bé em được chế tác giống như cổ điển nhưng lại dành cho các bé hiện đại với các ưu điểm nhanh chóng, đơn gian và đầy bất ngờ. Bé sẽ học cách làm thế nào để vượt qua GO, mua bất động sản vui vẻ như một tiệm kem, thu tiền thuê nhà… Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng tiền giấy nên rất nhanh chóng và dễ dàng. Khi người chơi hết tiền là người đó đã bị thua, cuối cùng người nào nhiều tiền nhất sẽ dành chiến thắng. Bộ đồ chơi này sẽ mang đến cho bé những giờ chơi cực kì thoải mái và vui vẻ. Chat với shop để trao đổi thông tin cụ thể thêm nhé **** Tomcityvn xin bảo đảm: – Sản phẩm khuyên tai nam của shop đúng hình ảnh, thông tin giới thiệu – Sản phẩm nguyên vẹn, còn mới – Hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày khi người mua gặp sự cố về sản phẩm – Hỗ trợ giao hàng tại nhà và hỗ trợ freeship theo chính sách của shopee Chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời cùng tomcityvn và shopee #bo-tro-choi-co-ty-phu-mica-co-lon-made-in-viet-nam-kt-50cmx50cm-chat-luong-cao #botrochoicotyphumicacolon-madeinvietnamkt50cmx50cmchatluongcao

Sản phẩm Bộ đồ chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ đồ chơi cờ tỷ phú Mica cỡ lớn Made In Việt Nam KT 50cmx50cm Tomcityvn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng