9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime – Vua Hải Tặc

6.831 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime – Vua Hải Tặc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ximani.vn Danh mục:
Mua 9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime - Vua Hải Tặc Shopee.vn Mua 9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime - Vua Hải Tặc Shopee.vn Mua 9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime - Vua Hải Tặc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime – Vua Hải Tặc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM + Sản phẩm là 1 gói có 5-6 thẻ ngẫu nhiên và có chia cấp độ hiếm + Loại thẻ càng cao thì số lượng thẻ lấp lánh, hiếm càng nhiều. + Thứ tự thẻ hiếm: N, R, SR, SSR, UR, LR. người mua LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA!! – Xin vui lòng lưu ý đây là một phiên bản được sản xuất tại Trung Quốc với đẹp và uy tín và giá cả hợp lý. – Màu sắc có thể hơi khác một chút do hiệu ứng của cài đặt ánh sáng và màn hình. ● vật liệu thẻ giấy cứng, khả năng chịu va đập cao, phù hợp cho các bạn tỏ ra thích thú sưu tầm thẻ bài của bộ anime Kimetsu No Yaiba, Naruto, One Piece, Dragon Ball, Waifu, Identity V, Conan… ● Thẻ bài cực HOT hiện nay trên thị trường được nhiều bạn trẻ săn đón. ● Shop thường xuyên cập nhật các mẫu mới nhất theo các phần của anime Kimetsu No Yaiba, Naruto, One Piece, Dragon Ball, Waifu, Identity V, Conan… ● Quà tặng đặc biệt dành cho người quen, người thân trong những dịp đặc biệt, giao lưu. TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA HÀNG CỦA cửa hàng? – Tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi ship hàng. – Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng, vui lòng kết nối với cửa hàng để được hỗ trợ. – Không gian lận, luôn giữ uy tín kinh doanh Uy tín trong kinh doanh là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất đối với cửa hàng chứ không phải lợi nhuận. Có trách nhiệm với người mua nghĩa là có trách nhiệm với chính mình, cửa hàng chân thành muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với người mua của mình và hy vọng bạn sẽ quay lại đây mua nhiều lần hơn nữa chứ không phải chỉ mua một lần. #cardnhanpham #packnhanpham #thenhanpham #thebainhanpham #setanhthe #cardnhanphamthanhguomdietquy #packnhanphamkimetsunoyaiba #thenhanphamkimetsunoyaiba #thebainhanphamkimetsunoyaiba #setanhthekimetsunoyaiba #thenhanphamnaruto #thenhanphamonepiece #thenhanphamdragonball #thenhanphamwaifu #setanhthe #theanime #packanhthe #packthenhanpham

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime – Vua Hải Tặc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 9 Mẫu Set 5 Ảnh Thẻ Nhân Phẩm One Piece Pack Card In Hình Nhân Vật Anime – Vua Hải Tặc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quảng Ngãi

Cửa hàng