Cờ Tỷ Phú Monopoly Here Now – The World Edition

475.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cờ Tỷ Phú Monopoly Here Now – The World Edition cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tomcityvn Danh mục:
Mua Cờ Tỷ Phú Monopoly Here  Now - The World Edition Shopee.vn Mua Cờ Tỷ Phú Monopoly Here  Now - The World Edition Shopee.vn Mua Cờ Tỷ Phú Monopoly Here  Now - The World Edition Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cờ Tỷ Phú Monopoly Here Now – The World Edition rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌈 Cờ Tỷ Phú Monopoly Here & Now – The World Edition – đồ chơi tài chính Tên sản phẩm: Cờ tỷ phú monopoly Phiên Bản: Here and Now Edition độ dài rộng: 40x27x5 cm Bàn chơi: 50×50 cm Bao gồm: Bộ máy tính tiền điện tử, bàn chơi, tiền, thẻ cơ hội, vận khí, token, xúc xắc,… 🌈 Giới thiệu sản phẩm Phiên bản mới của bộ đồ chơi Cờ tỷ phú Monopoly Here & Now – World Edition mang bé đến với thế giới mới, cùng với những tính năng tuyệt vời hơn nữa. Bé có thể sở hữu những thành phố mà mình tỏ ra thích thú, sử dụng sự may mắn cũng như thẻ cơ hội có được để tạo bước tiến vượt xa hơn những người chơi khác. Tuy nhiên hãy nhớ, tung thật cẩn thận xúc xắc vì nếu đi vào ô thành phố của người khác, tiền phạt sẽ cao hơn rất nhiều so với các phiên bản khác. 🌈 Mỗi người chơi lựa chọn một quân cờ đại diện cho mình. Ở mỗi lượt đi, bạn gieo súc xắc và quân cờ bạn sẽ đi tương ứng với số ô bạn gieo được – Cái này giống với đồ chơi cờ cá ngựa – Nếu 2 con súc xắc bạn gieo ra giá trị trùng nhau,bạn sẽ được đi tiếp Khi quân cờ đại diện cho bạn đi vào khu lô đất trống có thể xây nhà – Bạn có thể mua khu đất này và xây dựng trên đó một công trình bất kỳ như nhà, người mua sạn, trạm ga…và hưởng các đặc quyền từ các công trình này. Khi bạn đi hết một vòng qua điểm xuất phát GO,bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 200$. 🌈 Điều kiện chiến thắng : Cuối ván, tổng tài sản của người chơi nào là lớn nhất, người chơi đó sẽ chiến thắng. Điều kiện thắng “knock out” là khi các đối thủ khác bị phá sản hết – Người chơi còn trụ lại sẽ chiến thắng ngay lập tức. Bạn có thể lưu game đang chơi dở lại để chơi tiếp lúc khác … Chú ý đặc biệt · Khi đổ xúc xắc, nếu kết quả của hai viên xúc xắc ra trùng nhau thì người chơi sẽ được thêm một lượt đổ nữa. Nếu người chơi đổ xúc xắc trùng nhau ba lần liên tiếp sẽ phải vào tù. · Người chơi bị vào tù sẽ phải di chuyển quân cờ của mình đến ô thăm tù. Khi người chơi ra khỏi tù sẽ xuất phát từ ô đó thay vì vạch xuất phát. · Có ba cách để ra tù: 1, Gieo được hai viên xúc xắc trùng nhau. 2, Trả một khoản tiền bảo lãnh cho ngân hàng (giá trị khoản tiền được quy định khác nhau tùy phiên bản). 3, Dùng thẻ ra tù miễn phí (nhận được do bốc thăm thẻ khí vận/cơ hội hoặc mua lại từ người chơi khác) · Người chơi đang ở trong tù nếu đã thử 3 lần mà vẫn không gieo được hai viên xúc xắc trùng nhau thì bắt buộc phải trả tiền bảo lãnh cho ngân hàng để ra tù. · Để xây được nhà trên một miếng đất nào đó, người chơi phải sở hữu toàn bộ các miếng đất của nhóm màu đó. Ví dụ: Một người chơi muốn xây nhà trên khu đất màu đỏ, người đó phải có trong tay tất cả các miếng đất màu đỏ khác trên bàn cờ. 🌈 Tomcityvn xin#bảo đảm: – Sản phẩm nguyên vẹn, còn mới – Hàng giống với thông tin giới thiệu và hình ảnh sản phẩm – Nhân viên hỗ trợ, đồng hành trong quá trình sử dụng – Hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày khi người mua gặp sự cố về sản phẩm – Hỗ trợ giao hàng tại nhà và hỗ trợ freeship theo chính sách của shopee #cotyphu #taichinh #giayconlamgiau #giaycon #Monopoly

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cờ Tỷ Phú Monopoly Here Now – The World Edition được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cờ Tỷ Phú Monopoly Here Now – The World Edition được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1