Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bài Ma Sói Ultimate Deluxe Việt Hóa Board Game hàng chuẩn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giới thiệu sản phẩm: tính chất Game Ma sói Ultimate Việt Hóa – Số người chơi: 5 – 75 người – Số người chơi lý tưởng: 11 – 15 người – Thời gian chơi: 30 – 90 phút – Độ tuổi: 8+ —————————– Giới thiệu đồ chơi Board Game Ma Sói Ultimate Deluxe (Việt Hoá) là đồ chơi ma sói phiên bản đặc biệt, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, từ 5 đến 75 người chơi. Mỗi người chơi sẽ có 1 vai trò khác nhau: nếu là dân làng, hãy tìm ra các con sói; nếu là sói, hãy thuyết phục những người khác rằng bạn vô tội, cùng lúc đó bí mật ăn thịt dân làng vào các đêm. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt khác trong đồ chơi, sẽ giúp dân làng có thêm thông tin, và giúp các con sói ẩn mình, đạt được mục đích. đồ chơi bao gồm hơn 40 chức năng đặc biệt, 18 kịch bản khác nhau để setup, một bộ gồm 78 lá bài, một tờ giấy ghi chú giúp cho quản trò dễ dàng theo dõi đồ chơi, một bộ luật phần riêng lẻ về nhân vật, chiến thuật nâng cao. đồ chơi bao gồm tất cả những gì bạn cần để có thể chơi với một nhóm nhỏ, hoặc tụ tập một nhóm người chơi rất lớn giữa quảng trường, hay là một hoạt động tập thể trong giờ sinh hoạt. —————————– Luật chơi Game Ma Sói Ultimate Việt Hóa gồm hai giai đoạn: – Giai đoạn ban đêm: Mọi người nhắm mắt, Quản Trò gọi vai trò đặc biệt nào thì vai trò ấy mở mắt và thực hiện chức năng của mình trong yên lặng. Giai đoạn ban ngày: Quản trò ra hiệu mọi người mở mắt, thông báo những ai đã chết đêm qua. Sau đó, bình bầu treo cổ một người bị nghi ngờ là Ma Sói trong ban ngày (Có thể hoãn không treo). Nếu có 2 người cùng có số phiếu bầu treo như nhau thì không ai bị treo cả. – Gồm có 78 lá nhân vật, có thể chơi đến 75 người – Thời gian chơi: 30 phút. **** CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ người mua CỦA LEGOVN NHƯ SAU • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn • Đáp ứng nhanh, lên đơn sớm • Hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp cách chơi và bảo quản: Bảo quản sản phẩm trong túi bọc bài giữ sản phẩm được bền , tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Xem thêm sản phẩm tại Legovn. #legovn #game #onhavanvui #game #boardgame Chúc mọi người chơi vui vẻ với người quen và người thân. Hân hạnh được phục vụ mọi người.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Bài Ma Sói Ultimate Deluxe Việt Hóa Board Game hàng chuẩn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Bài Ma Sói Ultimate Deluxe Việt Hóa Board Game hàng chuẩn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1