Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho người sử dụng trai và bé gái

270.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho bé trai và bé gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidstoy_thegioidochoi Danh mục:
Mua Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho bé trai và bé gái Shopee.vn Mua Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho bé trai và bé gái Shopee.vn Mua Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho bé trai và bé gái Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho người sử dụng trai và bé gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✅ 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐁𝐀́𝐍 𝐂𝐇𝐀̣𝐘-𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐁𝐎̉ 𝐐𝐔𝐀

⇝𝐒𝐀𝐈 𝐌Ô 𝐓Ả 𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐇𝐎À𝐍 𝐓𝐈Ề𝐍 𝐆Ấ𝐏 𝟓 𝐋Ầ𝐍

✅ 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐒Ả𝐍 𝐏𝐇Ẩ𝐌‬:
Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho người sử dụng trai và bé gái giúp các bé hiểu biết rõ về các dụng cụ sửa chữa kỹ thuật,trang điểm, làm bếp, làm bác sĩ để các bé nâng cao khả năng tính sáng tạo và rèn luyện sự kiên trì cho người sử dụng để bé hoá thân thành 1 nhân vật trong bộ đồ chơi giúp thực hiện ước mơ của mình.
– Đây là bộ đồ chơi cho người sử dụng trai và bé gái được chế tác có thể gấp vào thành va li xách, có đầy đủ các mô hình dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ.
– Bộ đồ chơi bao gồm một hộp vỏ bằng nhựa với kiểu dáng giống với một va li đựng đồ sửa chữa, trang điểm và nấu ăn , bác sĩ cũng là nơi cho người sử dụng để các dụng cụ.
– Đầy đủ các dụng cụ thường thấy của những loại đồ chơi mô phỏng
– Các thanh nhựa lắp ráp đi cùng với các bộ đồ chơi
cách chơi
Các bé có thể học cách lắp ráp để tạo ra một chiếc ghế như mẫu hay sử dụng các dụng cụ khác trong bản hướng dẫn với những hình minh họa dễ hiểu. Hoặc tự sáng tạo ra cách chơi của riêng mình.
khả năng sử dụng SẢN PHẨM
Chơi với bộ đồ chơi sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ sẽ giúp bé có trí thông minh về hình học tốt hơn, biết cách sử dụng những dụng cụ thông thường. Việc lắp ráp tạo cho người sử dụng môi trường luyện tập, sáng tạo, tăng khả năng tập chung của bé ,đồng thời hoạt động tay chân dễ dàng và khéo léo hơn cũng là một lợi ích không nhỏ.
chế tác tỉ mỉ đến những phần riêng lẻ nhỏ và đặc biệt là giống hệt các dụng cụ của người lớn, bộ sản phẩm chắc chắn sẽ là đồ chơi ưa thích của các bé trai và bé gái

🛑Tất cả các sản phẩm shop gửi đi đều đã được kiểm tra kỹ về chất lượng và hình thức, có video quay lại quá trình kiểm tra, bọc, giao hàng cho bên ship hàng.
🛑người mua nhận hàng vui lòng kiểm tra Kỹ sản phẩm.
🛑Shop nhận xử lý khiếu nại khi người mua có video mở gói hàng,kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

✅ 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐁𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̀𝐍𝐇
✔️ bảo đảm về sản phẩm: Sản phẩm này 100% sản phẩm của hãng và giống y hệt ảnh, nếu nhận hàng người mua không đúng thông tin giới thiệu, hãy kết nối với 𝐊𝐈𝐃𝐒𝐓𝐎𝐘_𝐓𝐡𝐞̂́𝐆𝐢𝐨̛́𝐢Đ𝐨̂̀𝐂𝐡𝐨̛𝐢 nhé, shop bảo đảm sẽ nhận lại hàng và hoàn tiền ngay.

✔️Cảm ơn mọi người đã ghé thăm gian hàng 𝐊𝐈𝐃𝐒𝐓𝐎𝐘_𝐓𝐡𝐞̂́𝐆𝐢𝐨̛́𝐢Đ𝐨̂̀𝐂𝐡𝐨̛𝐢. mọi người vui lòng bỏ chút thời gian đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ mọi người được tốt nhất.𝐊𝐈𝐃𝐒𝐓𝐎𝐘_𝐓𝐡𝐞̂́𝐆𝐢𝐨̛́𝐢Đ𝐨̂̀𝐂𝐡𝐨̛𝐢 xin cảm ơn!

✅ 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 𝐒Á𝐂𝐇 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐇À𝐍𝐆 𝐕À ĐỔ𝐈 𝐓𝐑Ả
➣ Hàng giống như hình 100%
➣ Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không mẫu hoặc không giống như thông tin giới thiệu ạ
➣ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng mới thanh toán

➤➤ Chương trình hỗ trợ ship hàng ➤➤
+ Với các đơn hàng >150K, shopee thường xuyên tặng mã miễn phí ship hàng cho người mua khi thanh toán qua Airpay. Trong trường hợp bạn không được Freeship hãy sử dụng chương trình hỗ trợ của shop để mua bạn nhé.
➣ Hỗ trợ 5K cho đơn hàng > 50k
➣ Hỗ trợ 10K cho đơn hàng > 150k
#dochoitreem #dochoichobe #dochoichotre #dochoiantoan #dochoigiasi #sidochoi #sidochoitreem #sidochoichobe #sidoc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho người sử dụng trai và bé gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ dụng cụ sửa chữa, trang điểm, nấu ăn, bác sĩ đa năng cho người sử dụng trai và bé gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1