Bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng giá rẻ – đồ chơi cắt bánh sinh nhật – bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng 1 – 3 tuổi

87.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bánh sinh nhật đồ chơi cho bé giá rẻ – đồ chơi cắt bánh sinh nhật – bánh sinh nhật đồ chơi cho bé 1 – 3 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dangthucminh Danh mục:
Mua Bánh sinh nhật đồ chơi cho bé giá rẻ - đồ chơi cắt bánh sinh nhật - bánh sinh nhật đồ chơi cho bé 1 - 3 tuổi Shopee.vn Mua Bánh sinh nhật đồ chơi cho bé giá rẻ - đồ chơi cắt bánh sinh nhật - bánh sinh nhật đồ chơi cho bé 1 - 3 tuổi Shopee.vn Mua Bánh sinh nhật đồ chơi cho bé giá rẻ - đồ chơi cắt bánh sinh nhật - bánh sinh nhật đồ chơi cho bé 1 - 3 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng giá rẻ – đồ chơi cắt bánh sinh nhật – bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng 1 – 3 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng gái. Rất thích hợp trong các dịp sinh nhật

Chức năng nổi bật:

Đồ chơi bánh sinh nhật cho người sử dụng mô phỏng mô hình bánh sinh nhật đáng yêu cho các bé thích các loại bánh kem sinh nhật.
Đồ chơi vơi chế tác từ nhựa ABS rất tốt chắc chắn không gây hại tiêu chuẩn đồ chơi cho người sử dụng, không có tính không tốt, yên tâm cho các bé sử dụng.
Bề mặt đồ chơi bánh sinh nhật trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé.
Bánh sinh nhật đồ chơi được dán từ các miếng bánh lại với nhau, có dao nhựa để các bé cắt bánh kem như thật tạo niềm vui thích khi chơi.
Bộ đồ chơi gồm 37 phần riêng lẻ trang trí bao gồm nến, đồ ăn trang tri bánh kem sinh nhật giúp các bé tha hồ sáng tạo và nâng cao khả năng trí thông minh. Nhiều miếng dán trang trí bánh kem giúp bé trở thành đầu bếp thực thụ.
Đồ chơi cắt bánh sinh nhật là món đồ chơi tỏ ra thích thú trong đồ chơi nấu ăn của các bé gái cũng như bé trai. Có 2 màu để bé lựa chọn màu xanh và màu hồng nếu như bé trai không thích màu hồng.
Đồ chơi này cũng nằm trong các sản phẩm đồ chơi nấu ăn nhà bếp bán chạy.
Đồ chơi nhập vai này tạo sân chơi tại nhà hay trường học lành mạnh giúp các bé giảm bớt dùng các thiết bị thông minh.

thông tin giới thiệu sản phẩm:
Đồ chơi bánh kem sinh nhật gồm: 1 bánh sinh nhật, 1 bộ trang trí bánh, bộ dán sticker.
vật liệu: Nhựa ABS
Độ tuổi: 2 tuổi trở lên
độ dài rộng 15×10.5cm

#banhsinhnhatdochoichobe #dochoicatbanhsinhnhat #banhsinhnhatdochoichobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng giá rẻ – đồ chơi cắt bánh sinh nhật – bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng 1 – 3 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng giá rẻ – đồ chơi cắt bánh sinh nhật – bánh sinh nhật đồ chơi cho người sử dụng 1 – 3 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1