Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System

500.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopnguyengame Danh mục:
Mua Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System Shopee.vn Mua Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System Shopee.vn Mua Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hàng thanh lý – Stock clearance sale – Leapfrog LeapPad Learning System
100% functional – Money-back guarantee (Bảo đảm hoạt động tốt 100%)
DEMO VIDEO: https://www.youtube.com/watch?v=Xqozk1oCjtQ
Máy chấm đọc bằng bút cảm ứng LeapPad Learning System. Hàng thương hiệu LeapFrog của Mỹ nhiều người biết đến số 1 về đồ chơi giáo dục . Dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên.
Một bộ máy chấm đọc bằng bút. Máy có ngõ cắm headphone.
Bộ máy kho tàng kiến thức dành cho bé vừa chơi vừa học với các tính năng tương tác cực kỳ hay. Bé chỉ việc chạm bút vào bất cứ hình nào trong mỗi trang sách sẽ mang đến cho bé những điều lý thú và bổ ích cùng với các bài hát, các giai điệu nhạc đáng yêu.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy học tiếng Anh Leapfrog LeapPad Learning System được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng