Máng trượt composite cho khu vui chơi

3.000.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máng trượt composite cho khu vui chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tongkhomamnon Danh mục:
Mua Máng trượt composite cho khu vui chơi Shopee.vn Mua Máng trượt composite cho khu vui chơi Shopee.vn Mua Máng trượt composite cho khu vui chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máng trượt composite cho khu vui chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Máng trượt bên e là máng trượt nhựa ạ dài 2m phù hợp ở các sân trường, công viện, bể bơi,…
Máng trượt an toàn không chất phẩm màu, không độc hại, màu sắc tự nhiên
Giá cả phù hợp cho các mom lựa chọn ạ
Đồ chơi thông minh đảm bảo chất lượng giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng mục đích khác nhau như: cầu trượt nhựa nhà banh, cầu trượt bể bơi, máng trượt hồ bơi, máng trượt nhựa công viên nước….
Đến với Đồ chơi thông minh quý khách có thể tùy chọn màu sắc xanh, đỏ, vàng, hồng… để phù hợp với thiết kế thẩm mỹ cho các khu vui chơi trẻ em, sân chơi công viên nước, hồ bơi, bể bơi người lớn và trẻ em.
Xưởng sản xuất A2/2, ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT trao đổi thông tin cụ thể: 0945802244
hoặc ib zalo 0945802244 để được báo giá tốt nhất và hỗ trợ ship hàng ạ
————————————————–
Tham khảo thêm tại Fanpage :
👉 https://www.facebook.com/thietbiphonghocmamnon
👉 https://www.facebook.com/dochoithongminh123
👉 www.dochoithongminh.com
—————————————————
Cung cấp giao buôn các mặt hàng thiết bị giáo dục mầm non, có sẵn, SL lớn, giá cạnh tranh 0945802244

#đồchơithôngminh #mầmnon #thietbigiaoducmamnon #trườngmầmnon #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoivandong #thietbigiaoducmaugiao #mẫugiáo #maugiao #trường #dạyhọc #tựkỷ, #pháttriểntríthôngminh #3tuổi #4tuổi #5tuổi #2tuổi #1tuổi #đồchơigiáodục #đồchơigỗ #dochoi #bánbuôn #bánsỉ #thanhlý #giảmgiá #giárẻ #bánrẻ #muarẻ #muabuôn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máng trượt composite cho khu vui chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máng trượt composite cho khu vui chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng

1