Những ý tưởng đồ chơi trẻ em độc đáo có doanh thu hàng tỷ USD. Đồ chơi luôn là thứ không thể thiếu đối với trẻ em, và trên thế giới có những ý tưởng đồ chơi độc đáo, kỳ quặc đã mang về hàng tỷ đô la doanh thu sau khi ra mắt thị trường.

Đồ chơi nhồi vỏ đậu với mức doanh thu hơn 6 tỷ USD

Ý tưởng đồ chơi nhồi vỏ đậu được tạo ra bởi Ty Warner vào năm 1993 đã nhanh chóng trở thành món đồ chơi trẻ em sang trọng vào thập niên 90. Chỉ trong vòng 1 năm, công ty của Warner đã thu về 700 triệu USD. Đến nay, ước tính món đồ chơi này đã mang về doanh thu hơn 6 tỷ USD cho công ty này.

“Hòn đá thú cưng”

Sau những rắc rối vì chăm sóc thú cưng, Gary Dahl đã tạo ra Pet Rock (hòn đá thú cưng) vào năm 1975. Sản phẩm tưởng như điên rồ này của ông đã bất ngờ thu về hơn 6 triệu USD doanh thu.

Thú nuôi thông minh, Furby

Đây là một loại đồ chơi thông minh có hình giống như một con cú với khả năng nói chuyện cùng với những biểu cảm như vẫy tai, chớp mắt, dậm chân… giúp người sử dụng có cảm giác chân thực hơn. Ngay từ khi ra mắt, thú cưng furby đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường đồ chơi những năm 1990.

Sau nhiều lần cải tiến, furby đã vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới và gần như là món đồ không thể thiếu đối với mọi người Mỹ. Đến nay, Furby đã mang về doanh thu đều đặn 500 triệu USD mỗi năm.

Sticker mặt cười

Năm 1963, Harvey Ball đã vẽ một khuôn mặt cười với một vòng tròn màu vàng với giá 45 USD chỉ để làm sống động các nút huy hiệu mà ông thiết kế. Khi đó, ông đã không thể tưởng tượng rằng biểu tượng này sẽ nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới và thu về 250 triệu USD mỗi năm.

Bình luận