Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute đáng yêu giá rẻ

1.000 

Mua sản phẩm Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute dễ thương giá rẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yennhi101016 Danh mục:
Mua Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute dễ thương giá rẻ Shopee.vn Mua Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute dễ thương giá rẻ Lazada.vn Mua Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute dễ thương giá rẻ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute đáng yêu giá rẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tin sản phẩm: – độ dài rộng: • 3.6×3.15 cm – Trọng Lương: 50g – vật liệu: Làm từ nhựa ABS không gây hại * tính chất NỔI BẬT • Tạo hình mô phỏng nhân vật trong phim Squid Game đáng yêu • Dễ chơi không gây nhàm chán • Màu sắc tươi sáng, đẹp mắt • Có thể dùng cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi, Hoặc làm đồ trang trí Bàn Làm việc, • không gây hại cho sức khỏe của trẻ khi chơi • chế tác thông minh với các phần riêng lẻ không gây hại không góc cạnh 👉 Gần gũi và thực tế với các bé để các bé dễ chơi chơi và sử dụng . 👉 Giúp Bạn nhỏ nâng cao khả năng trí thông minh ,trí tuệ mà không nhàm chán . 👉 Hạn chế Bạn nhỏ xem và sử dụng nhiều điện thoại và tivi gây ảnh hưởng không tốt tới thị giác và tâm lí của bé. 👉 Niềm vui cho bé – Khơi dậy tiềm năng

Sản phẩm Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute đáng yêu giá rẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Lật đật squid game mini, đồ chơi lật đật mini cho bé cute đáng yêu giá rẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222