Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi

6.531 

Mua sản phẩm Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: enjoyment.vn Danh mục:
Mua Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi Shopee.vn Mua Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi Lazada.vn Mua Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Thông tin phần riêng lẻ: Tình trạng sản phẩm: Sản phẩm mới 100% Loại sản phẩm: Mắt thú nhồi bông bằng acrylic làm đồ thủ công độ dài rộng: Như hình ảnh hiển thị Màu sắc: Màu đen khả năng sử dụng: Mắt thú nhồi bông acrylic màu đen là trợ thủ đắc lực cho trang trí nhà cửa, búp bê gấu, rối động vật, đồ thủ công DIY và phụ kiện mắt đồ chơi trẻ em. chế tác đơn giản và phong cách giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Gói hàng bao gồm: 1 Set = 100-500 Lưu ý: 1. Sản phẩm này rất tác động không tốt, vui lòng không cho các bé em chơi chơi để không gây thương tích. 2. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước hoặc sau khi mua hàng, vui lòng kết nối với cửa hàng, cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng trong vòng 24 giờ. 3. Màu sắc của sản phẩm trong ảnh có thể hơi khác trên màn hình máy tính do phương pháp hiệu chuẩn của màn hình là khác nhau. 4. Những hình ảnh này chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng kiểm tra độ dài rộng phần riêng lẻ ở trên để chọn độ dài rộng chính xác, và cho phép sai số độ dài rộng 1-2mm do đo lường thủ công, cảm ơn bạn. 5. Bạn thân mến: Bạn có thể tìm thấy ai đó bán sản phẩm với giá thấp hơn giá của cửa hàng nhưng họ không thể chắc chắn chất lượng và dịch vụ như của cửa hàng. Hãy tin tưởng cửa hàng và tiếp tục chú ý đến cửa hàng của cửa hàng. cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm với bạn!

Sản phẩm Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Set 100-500 mắt thú nhồi bông bằng acrylic màu đen 3-8mm tiện lợi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Overseas

Cửa hàng

111222