Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+

36.000 

Mua sản phẩm Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nguyenkhanhtron Danh mục:
Mua Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ Shopee.vn Mua Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ Lazada.vn Mua Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Date: luôn cập nhật hạn mới nhất theo thời điểm nguồn gốc sản phẩm: Nhật Bản. Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ BÁNH ĂN DẶM PIGEON: Khỏi lo “tối nay bé ăn gì?” Pigeon có đủ bộ bánh ăn dặm theo lứa tuổi, nhằm chắc chắn luôn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bé. Mỗi loại bánh được chế tác từ hình dạng, kích cỡ, đến độ xốp giòn tương ứng với khả năng ăn và cầm nắm của bé. Mẹ Băng Băng có những vị sau, cho bé từ 6-9 tháng: 🌺 Bánh gạo dạng thanh dài cho bé 6M: bé tự cầm nắm, ngậm mút, thanh dài hạn chế hóc. Vị phổ biến là cá – rong biển và rau củ 🌺 Bánh số 7 với dạng que, bi, đồng tiền, có độ xốp cao, phù hợp với bé 7M+. Các vị rau củ cà rốt, bina, cá rong biển,… 🌺 Bánh số 9 dạng bánh quy xốp, dạng hình tròn, đồng tiền, hoặc hình thú. Bánh có cả vị rau củ, bông cải, bí đỏ khoai lang và vị phô mai — Tất cả dòng bánh ăn dặm của Pigeon đều bổ sung Canxi, và vị rau củ, cá – rong biển tự nhiên giúp bé làm quen và thân thiện với các loại thức ăn bình thường hơn. –Hầu hết bánh đều có vị nhạt, rất hạn chế muối đường, phù hợp với tiêu chuẩn ăn dặm Nhật Bản. ~~~~~~~~~~~~ 💚 💚 ~~~~~~~~~~~~ 🍃 ATB MART🍃 🏠1️⃣7️⃣ VÂN HỒ 2, HBT, HN ☎️ Hotline: 0981989994

Sản phẩm Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng

111222