Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu cho các bé Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non

109.000 

Mua sản phẩm Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu Cho Trẻ Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: belly_button_official Danh mục:
Mua Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu Cho Trẻ Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non Shopee.vn Mua Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu Cho Trẻ Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non Lazada.vn Mua Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu Cho Trẻ Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu cho các bé Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gối Cao Su Non – Belly Button (VUI LÒNG ĐỌC THẬT KỸ thông tin giới thiệu SẢN PHẨM (BAO GỒM CẢ HÌNH ẢNH LẪN NỘI DUNG), NẾU CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG kết nối VỚI SHOP ĐỂ ĐƯỢC trao đổi thông tin cụ thể TRƯỚC KHI ĐÁNH GIÁ) HƯỚNG DẪN DÙNG: Cách dùng để đạt hiệu quả chống méo đầu tối đa là để đầu bé kê trên cả phần lõm gối lẫn phần viền cao su non (chứ ko phải kê vào mỗi phần lõm gối, như thế ko mang lại hiệu quả). Cột sống trẻ sơ sinh chưa nâng cao khả năng toàn diện, việc sử dụng gối có chiều cao và vật liệu chưa hợp lí sẽ ảnh hưởng đến sự nâng cao khả năng cột sống và sức khỏe của bé. =>>> Chính vì vậy, các bậc cha mẹ NÊN lựa chọn GỐI CAO SU NON với chế tác cực kì tinh tế, được trau chuốt tỉ mỉ theo tiêu chuẩn của các chuyên gia để mang đến cho bé một sự nâng cao khả năng toàn diện!!! BELLY BUTTON bảo đảm SẢN PHẨM Y NHƯ thông tin giới thiệu, NẾU CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG kết nối SHOP TRƯỚC ĐỂ ĐƯỢC trao đổi thông tin cụ thể VÀ GIẢI QUYẾT!!!! tính chất NỔI BẬT: – RUỘT GỐI: làm từ hạt mủ cao su non (Không phải dạng nguyên khối như một số mẫu khác). Mủ tự nhiên từ trong rừng với sản lượng thưa thớt, chỉ có thể thu hoạch thủ công, có đặc tính khoáng khuẩn, gia công hoàn toàn không còn mùi, cực kì có giá trị. Hạt mủ cao su đầy khít, mang lại cảm giác mềm mại, đàn hồi tốt, lại thoáng khí. => Lựa chọn hạt sợi cao su non thay vì khối đặc cao su non sẽ giúp gối thoáng khí hơn nhiều, giảm tình trạng bí bách. – VỎ GỐI: làm từ bông màu Akesu, một loại bông có màu sắc tự nhiên, hoàn toàn không chứa phẩm nhuộm, chịu nắng được lâu, mềm mại, thấm hút tốt, thân thiện với môi trường. – KHÓA KÉO: được chế tác ẩn sau vỏ gối không gây hại cho các bé, hoàn toàn KHÔNG làm xước da, KHÔNG gây khó chịu cho bé. Dễ dàng tháo rời vỏ gối để giặt, phơi. THÔNG TIN SẢN PHẨM: – độ dài rộng gối: + Dài 255mm + Rộng 280mm – Màu sắc: tone màu nhẹ nhàng thanh thoát nhưng chế tác không kém phần đáng yêu + Họa tiết trái tim nhỏ + Họa tiết kẻ sọc ngang nhiều màu ‼️‼️ ⁉️ Hiện nay có rất nhiều mẫu gối giả với giá thành rẻ xuất hiện trên thị trường, chế tác hời hợt, vật liệu không tốt, không phù hợp với sức khỏe bé. các bậc cha mẹ hãy tỉnh táo khi mua hàng để có những lựa chọn đúng đắn cho bé nhé! các bậc cha mẹ muốn những điều tuyệt vời cho bé hãy tin tưởng lựa chọn Funsie Kid nhé!!!#goicaosunon #goicaosunonchobe #goichobe #goimemmai #goitreem #goicaosunontreem #goinho #goibong #goicotton #goi #goidethuong #goicaosunontreem #goisosinh #goichongbepdau #goingu #goicaosunonchobe #goichongmeodauchobe #goicaosunonchongmeodau #goichongmeodauchobesosinh #goichotresosinh #goichongmeodautreem #gối cao su non cho bé #gối ngủ cho bé #gối chống méo đầu cho bé #gối chống bẹp đầu #gối cao su non chống bẹp đầu #gối cho các bé em #gối ngủ không gây hại các bé #gối ngủ không gây hại cho bé #goibaovedauchobe #goiantoanchobe #goiantoanchotresosinh #gối chống méo đầu #gối trẻ sơ sinh #goicaosunonchongbepdau #goicaosuchongmeodau

Sản phẩm Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu cho các bé Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Gối Cao Su Non Chống Bẹp Đầu, Méo Đầu cho các bé Từ 0-12 Tháng Tuổi, Tốt Cho Cột Sống Bé, Bảo Vệ Đầu, Hạt Cao Su Non được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222