Ghế ngồi xe máy ??? ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,không gây hại Cho Bé

195.000 

Mua sản phẩm Ghế ngồi xe máy ??? ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,An Toàn Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoithongminh_hana Danh mục:
Mua Ghế ngồi xe máy ???  ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,An Toàn Cho Bé Shopee.vn Mua Ghế ngồi xe máy ???  ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,An Toàn Cho Bé Lazada.vn Mua Ghế ngồi xe máy ???  ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,An Toàn Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ghế ngồi xe máy ??? ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,không gây hại Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

1. bảo đảm CỦA SHOP -Chất lượng tốt nhất. -Giá cả phù hợp nhất. -Dịch vụ chu đáo nhất. -Sản phẩm đúng hình,đúng thông tin giới thiệu. 2.thông tin giới thiệu SẢN PHẨM – Ghế ngồi xe máy đã được ráp hoàn thiện. – Khung Inox không bị gỉ. – Nệm êm ái nên bé ngồi dễ chịu. – Có gác chân cho bé – Có các loại ghế ngồi xe số : + Ghế xe số thường có tựa lưng,có vòng dành cho các loại xe số phổ thông như: Dream,Wave,sirius,jupiter. Các loại ghế này có ba ga xe tương tự nhau. + Ghế xe Exciter,Winner có tựa lưng có vòng. Lưu ý:Ba ga xe giống hình thông tin giới thiệu mới gắn được.Hoặc về độ chế baga là gắn được ghế. – Có các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. – Tùy độ tuổi bé và nhu cầu sử dụng mà ba mẹ chọn mua đúng loại ghế. 3.cách chơi -Với bé còn nhỏ,ba mẹ nên chọn loại ghế ngồi xe máy có tựa và có vòng để không gây hại – Với bé lớn khoảng trên 2 tuổi có thể lựa chọn ghế không tựa hoặc cục nệm để bé ngồi thoải mái hơn. -Thao tác lắp ghế ngồi xe máy rất dễ nên ba mẹ cứ yên tâm,nếu cần hỗ trợ vui lòng kết nối shop. -Nên mua kèm đai để tăng độ không gây hại cho bé. 4.QUÀ TẶNG -Sử dụng mua kèm dael sốc để mua đai với giá ưu đãi -Sử dụng các chương trình khuyến mãi của shop để mua sắm được các món hàng ưng ý. -Xem thêm sản phẩm của shop tại https://shopee.vn/shop/200889339/ 5.THÔNG TIN SHOP – 📞 0976 816 246 – ⚓ 1865 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, Hồ Chí Minh – 🙂🙂🙂 CHÚC mọi người MUA SẮM VUI VẺ !!!🙂🙂🙂. #ghếngồixemáygiárẻ #ghếchobé #ghếngồi #ghếtựa #ghếngồixemáy #Ghengoixemaychobe#ghexeso#ghengoixeso

Sản phẩm Ghế ngồi xe máy ??? ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,không gây hại Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ghế ngồi xe máy ??? ??? Xe Số, Yên Nệm, Không Tựa,Có tựa,Có Vòng,Có Gác Chân,không gây hại Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222