Dây đeo ti giả ngậm nướu không gây hại cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D đáng yêu

36.000 

Mua sản phẩm Dây đeo ti giả ngậm nướu an toàn cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D dễ thương cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: zowhom Danh mục:
Mua Dây đeo ti giả ngậm nướu an toàn cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D dễ thương Shopee.vn Mua Dây đeo ti giả ngậm nướu an toàn cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D dễ thương Lazada.vn Mua Dây đeo ti giả ngậm nướu an toàn cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D dễ thương Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Dây đeo ti giả ngậm nướu không gây hại cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D đáng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

TÊN SẢN PHẨM: Dây đeo ti giả ngậm nướu không gây hại cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D đáng yêu MÃ SẢN PHẨM: BPS0001 – Giới thiệu: Dây đeo ti giả, ngậm nướu là phụ kiện vô cùng cần thiết mà mẹ cần sắm cho bé yêu • Giúp ti giả, ngậm níu không bị rơi xuống đất gây bẩn và mất vệ sinh. • chế tác nhỏ nhẹ, với móc và khuy bấm 2 đầu giúp đeo và tháo một cách dễ dàng, có thể sử dụng cho bé ở bất cứ đâu. • Dây có khả năng điều chỉnh độ dài tối đa lên tới 43cm, giúp mẹ có thể điều chỉnh độ dài phù hợp như ý muốn. • chế tác thời trang, màu sắc và hoạ tiết ngộ nghĩnh. • vật liệu vải và sợi polyester bóng giúp hạn chế dính bẩn, đồng thời dễ dàng làm sạch hay làm khô áo sau khi sử dụng. • Dây cũng có thể sử dụng để giữ bất kỳ vật dụng nhỏ nào như bình sữa, đồ chơi, thú bông… – vật liệu: Vải và polyester – Kích cỡ: 33cm (tối thiểu) – 43cm (tối đa) – cách chơi: Sản phẩm có thể sử dụng vô cùng dễ dàng bằng cách móc ti giả/ ngậm níu hoặc vật dụng muốn buộc vào 1 đầu dây (có thể dụng dây hoặc khuy bấm), đầu còn lại kẹp vào áo của bé (bẻ miếng vuông ở đuôi kẹp ngược lên trên để mở kẹp) mọi người XIN VUI LÒNG LƯU Ý: – Mọi phương pháp đo lường đều có mức sai số nhất định (từ 0.5cm đến 5cm tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá) do đó mọi người vui lòng lưu ý về sai số trước khi mua. – Do ảnh hưởng của góc chụp và ánh sáng nên hình ảnh có thể không phản ánh chính xác 100% màu sắc thực của sản phẩm. Tuy nhiên cửa hàng bảo đảm kiểu dáng, vật liệu, và các phần riêng lẻ khác của sản phẩm thực tế mà cửa hàng cung cấp cho người mua chắc chắn 100% như các hình ảnh và video đính kèm. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian mua sắm tại SpinyPIG. Chúc quý người mua mua sắm vui vẻ! ——– ♥ ĐỪNG QUÊN ẤN FOLLOW SHOP ĐỂ NHẬN VOUCHER GIẢM GIÁ 2% TRƯỚC KHI mua NHÉ! ♥♥ MIỄN PHÍ ship hàng CHO ĐƠN HÀNG TỪ 150K NỘI TỈNH (HÀ NỘI) (GIẢM TỐI ĐA 30K) ♥♥♥ MIỄN PHÍ ship hàng CHO ĐƠN HÀNG TỪ 250K NGOẠI TỈNH (GIẢM TỐI ĐA 30K) ♥♥♥♥ ĐỪNG NGẠI CHAT NGAY VỚI SHOP ĐỂ ĐƯỢC trao đổi thông tin cụ thể KỸ HƠN NHÉ! Hoặc kết nối theo số điện thoại: 0868769761 ——– – nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc – Nhà sản xuất: Guangzhou you cheng Baby Products Co., Ltd., Guangzhou, Trung Quốc – Nhãn hiệu: No Brand – Phân phối bởi: SpinyPIG Mẹ và Bé – Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội HASHTAG #daydeotigia #tigia #ngamniu

Sản phẩm Dây đeo ti giả ngậm nướu không gây hại cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D đáng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Dây đeo ti giả ngậm nướu không gây hại cho bé chống rơi hoạ tiết hoạt hình 3D đáng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222