Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái

245.000 

Mua sản phẩm Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bestbuyvietnam.vn Danh mục:
Mua Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái Shopee.vn Mua Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái Lazada.vn Mua Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

QUÀ TẶNG CHO ĐẦY THÁNG CHO BÉ, SET QUÀ TẶNG SƠ SINH rất tốt – Shop bán hàng luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, Bảo hành tất cả các sản phẩm bán ra cho người mua đúng như thông tin giới thiệu, đổi mới nếu lỗi do nhà sản xuất, sp hỏng hóc móp méo… – Các hộp quà tặng giao đến người mua luôn trong tinh trạng nguyên vẹn do được bọc kỹ lưỡng, các bạn cần gửi lời chúc chỉ cần inbox shop sẽ hỗ trợ nhiệt tình. – bảo đảm hàng y như ảnh SHOP NÓI KHÔNG VỚI HÀNG LOẠI 2, HÀNG NHÁI HÀNG CHỢ KÉM CHẤT LƯỢNG! 💓SET ĐỒ SƠ SINH rất tốt CHO BÉ 💓 Shop xin bảo đảm giá rẻ nhất shoppee hàng chất lượng chính hãng loại 1, 😍 các bậc cha mẹ KHÔNG CÒN PHẢI LO LẮNG TÌM ĐỒ CHO BÉ HAY 1 MÓN QUÀ TẶNG KHI ĐI DỰ ĐẦY THÁNG NỮA RỒI ! – Các set phù hợp với các bé từ 0-6 tháng tuổi nha các mom! 👉👉👉vật liệu : 💯 % Cotton , không kích ứng với da của bé. Chất đẹp hơn cả Nous nha các mom. Ảnh thật 100% 💢 Set 22 phần riêng lẻ gồm có : 👉🏻 3 bộ quần áo (2 bộ rời + 1 bộ body liền thân) 👉🏻 1 chăn ủ có đai quấn 👉🏻 2 yếm hình sao 👉🏻 2 yếm hình tam giác 👉🏻 4 khăn 👉🏻 1 mũ 👉🏻 1 gối 👉🏻 1 đôi bao tay 👉🏻 1 đôi bao chân HÀNG CÓ 2 MÀU NHƯ HÌNH : XANH – HỒNG, gồm hộp quà tặng và túi xách sang trọng 💢 Set 7 phần riêng lẻ gồm có: 👉🏻2 áo, 👉🏻2 quần, 👉🏻1 yếm tam giác, 👉🏻1 yếm tròn, 👉🏻1 mũ Hộp đựng đi kèm hộp nắp rời, có túi xách riêng Chất vải cotton mát tay 💢 Set 18 phần riêng lẻ rất tốt gồm có: 👉🏻1 thỏ / hổ thú bông xinh xắn 👉🏻 2 bộ bodysuit, 👉🏻2 bộ áo – quần, 👉🏻 1 mũ len, 👉🏻 1 gối, 👉🏻1 khăn cuốn, 👉🏻1 dây đai, 👉🏻1 yếm, 👉🏻1 đôi găng tay, 👉🏻2 đôi tất – Set đồ cho bé có kèm theo hộp và túi xách tay sang trọng và là món quà tuyệt vời để tặng. 💢💢 ĐẶC BIỆT HỘP ĐỰNG RẤT ĐẸP PHÙ HỢP LÀM QUÀ TẶNG ! NÓI CHUNG LÀ SET NÀY QUÁ HỜI, chỉ 17k/ món thui (ảnh thật chất đẹp mê li)

Sản phẩm Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Set đồ sơ sinh quà tặng cho bé cotton có hộp sang chảnh bé trai bé gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222