Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo

29.700 

Mua sản phẩm Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmehuou Danh mục:
Mua Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo Shopee.vn Mua Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo Lazada.vn Mua Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

 Gia vị rắc cơm là một món ăn có nguồn gốc sản phẩm truyền thống của người Nhật Bản với các nguyên liệu nguyên liệu tự nhiên và được sao khô rồi trộn lẫn vào nhau. Vì vậy, món ăn này cũng gần giống với ruốc thịt và muối vừng Việt Nam. Gia vị rắc cơm Nhật Bản rất thuận tiện, mẹ chỉ cần rắc lên cơm nóng hoặc cháo trắng là bé có thể măm ngay mà vẫn đủ dưỡng chất. Bên cạnh đó, gói gia vị cho bé nhỏ bé này còn giúp mẹ sáng tạo và làm phong phú hơn cho món cơm của bé như làm sushi, cơm nắm với nhiều hình thù và màu sắc bắt, “dụ” các bé luôn thấy thích thú khi ăn cơm và ăn nhiều mà không thấy chán. Gia vị rắc cơm bổ sung dinh dưỡng như sắt, đạm, kẽm, canxi, vitamin…cho bé được nâng cao khả năng toàn diện về trí tuệ, miễn dịch. #giaviraccom#gia_vi_rac_com#goigiaviraccom#goi_gia_vi_rac_com#giaviraccomchobe#gia_vi_rac_com_cho_be#giavitroncomchobe#gia_vi_tron_com_cho_be#giaviraccom6vi#gia_vi_rac_com_6_vi#raccomchobe#rac_com_cho_be#giavitroncom#gia_vi_tron_com#hatraccom#hat_rac_com

Sản phẩm Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Gia Vị Rắc Cơm Cho Bé, Gia Vị Rắc Cơm 6 Vị Nhật Bản Nội Địa Đủ Dưỡng Chất Cho Bé Ăn Dặm 30 Gói Lẻ Rắc Cơm Cháo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

111222