Miếng bọc góc bàn bằng silicon không gây hại cho bé

2.900 

Mua sản phẩm Miếng bọc góc bàn bằng silicon an toàn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmenhep Danh mục:
Mua Miếng bọc góc bàn bằng silicon an toàn cho bé Shopee.vn Mua Miếng bọc góc bàn bằng silicon an toàn cho bé Lazada.vn Mua Miếng bọc góc bàn bằng silicon an toàn cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Miếng bọc góc bàn bằng silicon không gây hại cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Miếng bọc góc bàn bằng silicon không gây hại cho bé thông tin giới thiệu SẢN PHẨM: ✅ Miếng bịt góc bàn silicon tiện ích cho mọi gia đình có các bé, giúp bảo vệ bé yêu của bạn tránh khỏi những thương tích khi có va đập với cạnh sắc nhọn cứng của đồ đạc trong gia đình. ✅ chế tác miếng bọc phù hợp với góc bàn và dùng được với nhiều loại đồ vật và vật liệu khác nhau như: góc bàn gỗ, bàn nhựa, bàn kính, gạch đá hoa cầu thang, góc tủ, ghế… Bạn có thể bọc bất cứ góc nhọn nào mà bạn cảm thấy tác động không tốt cho bé. ✅ vật liệu: Silicon, mềm, nhẹ, đàn hồi. Có thể dán vô góc bàn, hoặc góc nhọn bằng keo 2 mặt. ✅ Không cần dùng đinh, hay ốc vít để gắn, do đó không làm bàn bị hư hỏng hay để lại vết trầy, lỗ thủng do ốc vít… ✅ Giúp bé tránh các tai nạn khi chạm vào các cạnh bàn. SHOP bảo đảm ✅ Sản phẩm đúng như hình ảnh, nội dung thông tin giới thiệu. ✅ Đổi hàng miễn phí và ngay lập tức nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, lỗi bên bán hàng, lỗi bên ship hàng. ✔ Thông tin hàng hoá ➖nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc ➖Nhập khẩu & phân phối: doanh nghiệp TNHH trao đổi thông tin cụ thể nâng cao khả năng Toàn Cầu ➖Mã số thuế: 0107129768 ➖Địa chỉ: Xóm Chua, Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội #shopmenhep #boccanhban #bocgocban #miengboccanhban #miengbocgocban #antoanchobe

Sản phẩm Miếng bọc góc bàn bằng silicon không gây hại cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Miếng bọc góc bàn bằng silicon không gây hại cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222