Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt đáng yêu Mica baby PB04

85.000 

Mua sản phẩm Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt dễ thương Mica baby PB04 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mica_baby Danh mục:
Mua Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt dễ thương Mica baby PB04 Shopee.vn Mua Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt dễ thương Mica baby PB04 Lazada.vn Mua Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt dễ thương Mica baby PB04 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt đáng yêu Mica baby PB04 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt đáng yêu Mica baby Màu : Trắng Trong Suốt độ dài rộng: 70x50x44cm cân nặng: 290g Vật Liệu: PVC Phù hợp cho bé từ sơ sinh tới 6 tuổi. Size 0-3 tuổi ( có ghế lót) Size 2-6 tuổi ( không có ghế lót) BEST SỐNG ẢO các bậc cha mẹ ơi!!!!! Đi du lịch ôm phao này chụp ảnh đẹp quá. Em về hàng con phao mà chỉ muốn ôm phản lao ra biển luôn và ngay. Ẵm sẵn 1 em để dành đem đi chơi rồi nè. Thích hợp cho kì nghỉ, nghỉ dưỡng, du lịch biển, chụp ảnh studio, đi bơi, hoạt động ngoài trời, hoạt động dưới nước…Làm quà Tặng cho bé, đồ chơi cho các bé em Mẫu phao luôn có sẵn ạ ❤ Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình nhận hàng vui lòng kết nối shop ❤ Lưu ý: Phao không bao gồm bơm, các bậc cha mẹ có thể đem ra tiệm bơm xe nhờ bơm hoặc sử dụng bơm bóng bay, loại dẫm chân là tiện nhất các bậc cha mẹ nhé ( dùng loại cầm tay thì sẽ rất mỏi tay mới bơm xong đó ạ ). Shop luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đem lại sự hài lòng cao nhất cho người mua. Mọi ý kiến đóng góp khen, chê của bạn đều là động lực để Shop hoàn thiện thêm mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin. Shop sẽ cố gắng phản hồi những thắc mắc của các bạn sớm nhất nhé #phaoboivit #phaoboivittrongsuot #phaochobe #phaomaycauvong #phaoboi #phaokhonglo #phaokilan #phao_bơi_cho_bé #phao_cầu_vồng #phaomaycauvongchobe #phaogiare #phaochobegiare #phaoboichobesosinh #phaoboitay #phaoboichonglatchobe #phaoboideotay #phaoboitreem

Sản phẩm Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt đáng yêu Mica baby PB04 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Phao bơi cho bé tập bơi hình con vịt đáng yêu Mica baby PB04 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nam Định

Cửa hàng

111222