Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck

99.800 

Mua sản phẩm Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: savadoskateshop Danh mục:
Mua Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck Shopee.vn Mua Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck Lazada.vn Mua Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

PHÂN LOẠI HÀNG – Bộ mới nguyên seal 100%: Loại mới hoàn toàn nguyên seal không bị trầy xước ( tặng tool và foam ) – Bộ mới 98%: Các bộ phận đều hoàn chỉnh nhưng bị trầy xước nhẹ do quá trình ship hàng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ( tặng kèm tool và foam ) KHÔNG SEAL – Bộ mới 95%: Các bộ phận đều hoàn chỉnh nhưng bi trầy xước khá nhiều do ship hàng nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phầm ( không được tặng kèm tool ) KHÔNG SEAL – Chỉ có ván: Chỉ có phần ván, không truck và bánh trong phân loại 95% Tech Decks là thương hiệu ván trượt ngón tay nhiều người biết đến nhất và là một thương hiệu đồ chơi, họ đã hoạt động từ năm 1998 và thuộc sở hữu ban đầu của XConcept, trước khi được Spin Master mua lại. Các sàn công nghệ đã tận dụng việc sử dụng các thương hiệu ván trượtnhiều người biết đến để chế tác. độ dài rộng: 32mm TẶNG KÈM TOOL CHO MỖI ĐƠN HÀNG Bảo hành chính hãng trọn đời Bảo hành chất lượng 1 tháng.

Sản phẩm Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ván trượt ngón tay fingerboard, chính hãng Techdeck được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Trà Vinh

Cửa hàng

111222