Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu

99.000 

Mua sản phẩm Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phuongta86 Danh mục:
Mua Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu Shopee.vn Mua Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu Lazada.vn Mua Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu ☘️ bảo đảm ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 7 NGÀY NẾU HÀNG HỎNG LỖI☘️ ☘️ GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG☘️ =============================== 💥THÔNG TIN SẢN PHẨM: 👉 vật liệu: Nhựa ABS 👉 độ dài rộng hộp màu: 12*11*20 cm 👉 độ dài rộng Robot: 19*20*10 cm 👉 cân nặng đơn: 0.6 kg 👉 Chức năng: âm nhạc/giọng hát, flash Dance xung quanh —————————- 💥tính chất CHUNG : – Mô phỏng nhân vật Iron Man được các bé vô cùng tỏ ra thích thú – Dùng pin, có đèn nhạc – Sản phẩm này yêu cầu bạn tự chuẩn bị 3 pin AA nha. 💥 cửa hàng bảo đảm BÁN HÀNG Tất cả các mặt hàng đều qua kiểm định và thử chất lượng, không bán hàng trôi nổi, phương châm của cửa hàng là mang những điều tốt đẹp nhất đến với người mua! ✅ Tất cả các thông tin về Shop đều được công khai ✅ Luôn trao đổi thông tin cụ thể tận tình để mang sản phẩm phù hợp nhất đến với bạn ✅ Hỗ trợ online 24/24 ✅ Tiếp nhận phản ảnh và xử lí tích cực ✅ mua Bình luận trực tiếp vào sản phẩm hoặc inbox cho shop, sẽ có nhân viên trả lời ngay! #dance_hero #đồ_chơi #Đồ_Chơi_Cho_Bé_Trai #Đồ_chơi_hero_dance #ĐỒ_CHƠI_IRON_MAN_-_ĐỒ_CHƠI_RÔ_BỐT #đồ_chơi_ironman_biết_nhảy #đồ_chơi_robot_ironman_nhảy_theo_nhạc #Đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_trẻ_em_robot #Iron_dance #Iron_man #Ironman_biết_nhảy #Ironman_nhảy_múa #Mô_hình_robot_người_sắt_nhảy_có_đèn_kèm_pin #người_sắt_iron_man #rô_bốt_đồ_chơi #robot_dancer #robot_iron_man #Robot_nhảy #robot_nhảy_múa #robot_nhảy_theo_nhạc #robot_nhún_nhảy #robot_sắt

Sản phẩm Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ironman Dance Hero-Robot nhảy múa vui nhộn cho bé yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222