XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC đáng yêu

155.000 

Mua sản phẩm XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC DỄ THƯƠNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kobuon_toanquoc Danh mục:
Mua XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC DỄ THƯƠNG Shopee.vn Mua XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC DỄ THƯƠNG Lazada.vn Mua XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC DỄ THƯƠNG Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC đáng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe scooter cho bé, Xe trượt Scooter cho bé, trẻ em rất tốt – Không gì vui hơn khi ba mẹ thấy con mình vu.i chơi và đặc biệt là thấy con mình khỏe mạnh, không gây hại. Bạn mong muốn con mình nâng cao khả năng toàn diện, muốn con t,am gia các đồ chơi bổ ích, lành mạnh? Hãy sở hữu cho bé yêu của mình một chiếc Xe trượt Scooter cho bé ba bánh phát sáng. – Xe trượt scooter cho bé từ lâu đã là món đồ chơi rất phổ biến và được nhiều các bé tỏ ra thích thú trên toàn thế giới nay đã có thêm nâng cấp đột phá với phần ghế ngồi có thể gấ.p gọn biến chiếc xe trượt của bé thành xe chòi chân trong nháy mắt. – #Xe trượt scooter trẻ em đa năng phát sáng ch.o bé là dòn,g sản phẩm được tất cả các bé đều tỏ ra thích thú với màu sắc nổi bật, bền màu. Khung xe được làm bằng nhựa PVC rất tốt siêu bền kết hợp với 3 bánh không gây hại sẽ giúp bé dễ dàng trượt hơn nâng cao khả năng được sự khéo léo ,.nhanh nhạy cũng như sức khỏe của bé. – chế tác chắc chắn; có thể tháo gọn để mang đi chơi. – không gây hại khi sử dụng #Xe trượt scooter cho bé đa năng p,át sáng cho bé giúp trẻ tăng cường vận động, nâng cao khả năng một cách toàn diện cả trí não lẫn sức khỏe. – #Xe trượt scooter trẻ em đa năng phát sáng cho bé giúp bé có th,ể sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho các bậc cha mẹ.- không gây hại khi sử d.ụng tính chất NỔI BẬT: – không gây hại bám không trơn trượt, hiệu q.uả bảo vệ bàn tay nhỏ bé của các bé. – Siêu khung xe, tăng cường độ s.ăn chắc và mang sản phẩm 4. – Có thể chuyển đổi dễ dàng qua c.ác chức năng chỉ cần bấm nút. . – chế tác có thể sử dụng để có thể đứng hoặc ngồi chòi chân. – Xe có thể được gấp gọn tiện lợi và .dễ dàng mang theo ra ngoài. . – Ngoài ra, sản phẩm .còn được làm bằng các vật liệu không gây hại, được nghiên cứu kỹ về độ dài rộng, chắc chắn không gây hại tuyệt đối cho các bé. – Hai bên bánh trước có lò xo nhún để chuyển hướng. 3 Bánh xe phát sáng. Có phanh sau. Size to.. #xescooter,#xetrượtscooter,#xescootertrẻem,#xescootertreem,#xescooterdien,#scooter,#xetrượt,#xetrượtchobé,#xetruotcho

Sản phẩm XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC đáng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm XE TRƯỢT SCOOTER CHO BÉ CÓ ĐÈN VÀ NHẠC đáng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Cửa hàng

111222