Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn

30.000 

Mua sản phẩm Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: goodbabyvn Danh mục:
Mua Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn Shopee.vn Mua Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn Lazada.vn Mua Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu Cho Bé HDS 2027 – Bột gelatine chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..). – Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp. – Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp không gây hại. Thông tin sản phẩm: – cân nặng gói 9g/gói – Sản xuất tại Đức – Làm nguyên liêu cho nhiều món ăn: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh cách chơi + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng không gây hại với gelatin hữu cơ. + Một gói Gelatin 9g (tương đương 6 lá Gelatin) dùng cho 500 ml dung dịch lỏng. + Cho lượng bột gelatin vào 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10′, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông để chúng nở ra (sử dụng như hướng dẫn trên vỏ sản phẩm cho từng món ăn). #gelatin #khuonkeo #keodeo #botlamkeodeo #gelatinhuuco #gelatine #goodbabyvn #botgelatine

Sản phẩm Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bột Gelatin / gelatine Hữu Cơ Làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu RUF Cho Bé Goodbabyvn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thái Bình

Cửa hàng

111222