Khóa tủ lạnh rất tốt tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ không gây hại cho bé – SS032

19.000 

Mua sản phẩm Khóa tủ lạnh cao cấp tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ an toàn cho bé – SS032 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bbshinevn Danh mục:
Mua Khóa tủ lạnh cao cấp tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ an toàn cho bé – SS032 Shopee.vn Mua Khóa tủ lạnh cao cấp tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ an toàn cho bé – SS032 Lazada.vn Mua Khóa tủ lạnh cao cấp tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ an toàn cho bé – SS032 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Khóa tủ lạnh rất tốt tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ không gây hại cho bé – SS032 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Khóa tủ lạnh, Khóa ngăn kéo rất tốt tiện lợi giúp bảo vệ không gây hại cho bé #khoatulanh #khoangankeo #khoa_tu_lanh #khoa_ngan_keo Mẹ có biết những đồ dùng đặt để trong nhà luôn tiềm tàng nguy cơ gây tác động không tốt cho bé nếu không có sự giám sát của người lớn khi bé vui chơi. Nhất là khi bước vào giai đoạn biết bò và biết đi, trẻ luôn hiếu động và tò mò về mọi thứ xung quanh mình Hãy để khóa tủ lạnh, khóa ngăn kéo không gây hại mang đến cho các bậc cha mẹ một giải pháp bảo vệ bé hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp các bậc cha mẹ khóa chặt cửa tủ, cửa ngăn kéo một cách nhanh chóng và tiện lợi, từ đó bé sẽ không thể tự mình mở ra và điều này giúp giảm thiểu nguy cơ gây tác động không tốt cho bé bởi các vật dụng bên trong vật liệu KHÓA TỦ LẠNH: – Khóa tủ lạnh được làm từ nhựa ABS, không chứa BPA không gây hại cho sức khỏe của bé – Khóa tủ lạnh được làm từ vật liệu rất tốt, bền đẹp theo thời gian tính chất KHÓA TỦ LẠNH: – Khóa tủ lạnh giúp khóa chặt cửa tủ, cửa ngăn kéo giúp bé không tự ý mở và nghịch các đồ vật bên trong, tránh được những vật sắc nhọn có thể làm tổn thương bé – Khóa tủ lạnh giúp bé không phải ăn các món ăn lạnh khi thiếu sự giám sát của các bậc cha mẹ, chắc chắn không gây hại cho sức khỏe của bé – Khóa tủ lạnh được chế tác băng dính 2 mặt có độ kết dính cao – Khóa tủ lạnh được chế tác nhỏ gọn, đơn giản, không cần sử dụng ốc vít hoặc các loại dây cố định rườm rà khác – Khóa tủ lạnh được chế tác dễ sử dụng, chỉ cần tháo phần chốt ở 1 bên của khóa là có thể mở cửa tủ ra nhanh chóng HỌA TIẾT: Trơn MÀU SẮC: Xanh, Xám độ dài rộng: – Khóa ngắn: 10x4cm – Khóa dài: 21.5×5.3cm cách chơi KHÓA TỦ LẠNH: – Lau sạch bề mặt vật dụng trước khi dính – Mở lớp băng dính trên khóa rồi dán chặt vào mặt vật dụng – Sau 12h khóa sẽ dính chắc vào bề mặt vật dụng, không kéo khóa ra khi vừa dính sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính bảo đảm CỦA SHOP + Uy tín – Trách nhiệm – Sự hài lòng của người mua là những ưu tiên hàng đầu của shop. + món đồ chơi đẳng cấp chắc chắn và giống phần thông tin giới thiệu sản phẩm. + chắc chắn đổi/trả miễn phí trong trường hợp sản phẩm hư hỏng hoặc khác biệt rõ so với thông tin giới thiệu sản phẩm. + chắc chắn đền bù đầy đủ trong trường hợp đơn hàng sai/thiếu sản phẩm như người mua đặt trên đơn. + Đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình quý người mua từ lúc mua hàng đến trong quá trình sử dụng sản phẩm. — BBShine – bbshine.com Thời trang & Phụ kiện trẻ em —– Hotline: 089.6688.035 (Zalo) Facebook: www.facebook.com/bbshinevn/ Địa chỉ: Quận 7 Email: [email protected] #khóa #khóatủlạnh #khóatủlạnhantoànchobé #khóatủ #khóatủantoànchobé #khóatủquầnáo #khóangănkéo #khóangănkéotrẻem #khóangănkéothôngminh #khóangănkéotrẻem #khóatủthôngminh #khoa #khoatulanh #khoatulanhantoanchobe #khoatu #khoatuantoanchobe #khoatuquanao #khoangankeo #khoangankeotreem #khoangankeothongminh #khoangankeotreem #khoatuthongminh

Sản phẩm Khóa tủ lạnh rất tốt tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ không gây hại cho bé – SS032 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Khóa tủ lạnh rất tốt tiện lợi BBShine, Khóa ngăn kéo giúp bảo vệ không gây hại cho bé – SS032 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222