NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI bảo đảm CHÍNH HÃNG

150.000 

Mua sản phẩm NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI CAM KẾT CHÍNH HÃNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phuongpy98 Danh mục:
Mua NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI CAM KẾT CHÍNH HÃNG Shopee.vn Mua NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI CAM KẾT CHÍNH HÃNG Lazada.vn Mua NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI CAM KẾT CHÍNH HÃNG Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI bảo đảm CHÍNH HÃNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nước giặt Dnee là sản phẩm của Thái Lan được nhập khẩu vào Việt Nam khá nhiều. Về chất lượng cũng như giá thành của nước giặt Dnee rất tốt nên được lòng khá nhiều người mua. Do vậy, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước giặt Dnee cho cả các bé. Công thức đặc biệt nhẹ nhàng làm sạch quần áo bé. Độ pH trung tính không làm tổn thương da tay lưu lại hương thơm nhẹ nhàng trên áo quần Các vết bẩn trên quần áo của bé yêu, luôn là vấn đề rắc rối đối với nhiều mẹ khi chưa tìm được loại nước giặt vừa có thể làm đánh bay các vết bẩn cứngđầu, vừa thơm mát và không gây hại tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của bé yêu.Nước giặt xả Dnee một loại nước giặt đến từ Thái Lan sẽ giải quyết hết mọi rắc rối của mẹ, nhờ vào công thức chế tạo đặc biệt. Sản phẩm đánh bay các vết bẩn cứng đầu, ngăn chặn vết bẩn quay trở lại cùng hương thơm dịu nhẹ, lưu lại trên quần áo của bé mỗi ngày, không gây hại tuyệt đối cho làn da nhạy cảm của bé yêu, sẽ là mộtgợi ý tuyệt vời dành cho mẹ khi lựa chọn nước giặt. CÁCH SỬ DỤNG: – Giặt tay: Hoà 1-2 nắp chai nước xả mềm quần áo em bé D-nee với 5 lít nước trong suốt lần giũ cuối cùng và phơi khô. – Giặt máy: Hoà 2-3 nắp chai nước xả mềm quần áo em bé D-nee cho suốt quá trình quay và xả nước cuối cùng của máy.

Sản phẩm NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI bảo đảm CHÍNH HÃNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm NƯỚC GIẶT XẢ 2 IN 1 DNEE THÁI LAN 3000ML MẪU MỚI bảo đảm CHÍNH HÃNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222