Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 – 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1

29.000 

Mua sản phẩm Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 – 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmegold1 Danh mục:
Mua Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 - 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1 Shopee.vn Mua Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 - 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1 Lazada.vn Mua Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 - 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 – 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bát Sứ Ăn Dặm, Bát Ăn Dặm Gốm Sứ Cho Bé Hình Thú Đáng Yêu Nhiều Màu Sắc – Đồ dùng ăn dặm cho bé từ 5 tháng tuổi size mini 30-150ml. THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁT SỨ ĂN DẶM CHO BÉ BÁT SỨ ĂN DẶM CHO BÉ – BÁT ĂN DẶM KIỂU NHẬT – Đồ dùng ăn dặm cho bé trong thời kì ăn dặm từ 5 tháng tuổi đến khi con 1 tuổi thì không ăn gia vị bởi vậy cần một bộ đồ dùng ăn dặm cho bé riêng là việc cần thiết để chắc chắn được sức khỏe và vệ sinh mẹ nhé. – Bát sứ ăn dặm cho bé được làm bằng vật liệu gốm sứ tráng men rất tốt, chịu nhiệt độ cao nên khi sử dụng các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho vào lò vi sóng hay máy rửa bát nhé – độ dài rộng : bát ăn dặm cho bé có dung tích 50-330ml tùy từng mẫu mã khác nhau. – Sản xuất : bát ăn dặm gốm sứ được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. – Về mẫu mã : Nhiều mẫu bát ăn dặm cho bé , chén ăn dặm, dụng cụ ăn dặm, đồ dùng ăn dặm cho bé được chế tác mẫu mã đáng yêu đáng yêu. Phù hợp cho bé ăn kiểu nhật, truyền thống hay BLW. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH : – Về sản phẩm : bát ăn sứ dặm cho bé được làm bằng gốm sứ tráng men rất tốt, ngoài bát ăn dặm cho bé shop còn rất nhiều đồ dùng ăn dặm khác như : máy xay đồ ăn dặm, bộ nồi chảo ăn dặm, và những set ăn dặm cực đáng yêu mẹ nhé. – Giao hàng : bát ăn dặm gốm sứ là hàng dễ vỡ nên shop có bọc rất cẩn thận, trường hợp vỡ do bên ship hàng các bậc cha mẹ nhắn tin shop hỗ trợ 1 đổi 1 nhé. #batandam #batsuandam #batandamkieunhat #batandamgomsu #bat #an#dam #gom #su #doandam #dodungandam #dungcuandam

Sản phẩm Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 – 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bát ăn dặm cho bé có quai cầm dung tích 200 – 330ml hình thú đáng yêu, đồ dùng ăn dặm kiểu nhật cho bé Shopmegold1 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222