Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g

438.000 

Mua sản phẩm Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babyshark89 Danh mục:
Mua Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g Shopee.vn Mua Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g Lazada.vn Mua Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SHOP bảo đảm HÀNG CHUẨN 100%, HÀNG VỀ NGUYÊN THÙNG 8 HỘP Sữa Meiji – dòng sữa Nhật rất tốt, cung cấp hệ dưỡng chất tối ưu để trẻ nâng cao khả năng cân đối, toàn diện về thể chất và trí tuệ. Meiji là kết quả của quá trình nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng của các bé trong suốt 30 năm, nên sữa mang tới cho bé cảm giác quen thuộc, với vị sữa nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của các bé. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 Sữa có vị tự nhiên, nhạt, thơm mát, tương đương như vị sữa mẹ Sữa Meiji chú trọng tới các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho sự nâng cao khả năng toàn diện của trẻ, nguyên liệu dinh dưỡng gần giống nhất với sữa mẹ, tạo ra công thức sữa phù hợp với các bé, cho bé chắc xương, khỏe mạnh, thông minh. *nguyên liệu dinh dưỡng có trong sữa Meiji nội địa Nhật: – Cung cấp sắt, can-xi, vitamin D cùng các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu khác cho các bé nâng cao khả năng toàn diện Bổ sung vitamin C giúp cơ thể bé hấp thu sắt tốt hơn. – nguyên liệu Taurine giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ việc hấp thụ Canxi cho cơ thể khỏe mạnh. – Sản phẩm bổ sung hàm lượng cân bằng các axit-linolenic (omega-3) và axit linoleic (omega-6) hỗ trợ tối đa sự nâng cao khả năng tự nhiên của trẻ. – Sữa Meiji của Nhật chứa hàm lượng DHA (Docosahexaenoic) giúp tế bào não hoạt động tốt, nâng cao khả năng trí não và võng mạc mắt cho bé. – Có chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng và cần thiết cho sự nâng cao khả năng của các bé – Sữa Meiji Nhật bổ sung thêm Fructooligosaccharides (FOS) bảo vệ các lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hỗ trợ tiêu hóa, cho bé hấp thu dinh dưỡng tốt nên rất thích hợp cho bé có cơ địa nóng, hay bị táo bón – Các nguyên liệu Fructooligosaccharides, Nucleotides và Taurine giúp tăng cường hệ miễn dịch, và gia tăng các lợi khuẩn cho đường ruột bé *Công thức pha sữa: – Meiji số 9 (Meiji 1-3): 1 thìa gạt ngang sữa tương đương với 5,6g, pha được 40 ml sữa. Dùng nước sôi để nguội 50 độ C để pha Các pha cụ thể như sau: Cho số thìa sữa cần pha vào bình, lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 50 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha vào bình sữa lắc tan, sau đó cho nốt phần nước còn lại (vẫn đạt nhiệt độ 50 độ C vào) sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa. Kiểm tra sữa ở nhiệt độ 40 độ C có thể cho bé sử dụng. Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất #sữa_Meiji_13 #sữa_meiji_nhật #sữa_meiji_của_nhật #sữa_meiji_nội_địa_nhật

Sản phẩm Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sữa MEIJI NỘI ĐỊA NHẬT 800g được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

111222