Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g

95.000 

Mua sản phẩm Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: meomeo_hangxachtay Danh mục:
Mua Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g Shopee.vn Mua Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g Lazada.vn Mua Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* Kem bôi đầu ti Lansinoh – cổ gà Lansinoh Lanolin minis nipple Cream * Xuất sứ: USA * Thương Hiệu: Lansinoh * Thông tin: Kem bôi đầu ti Lansinoh – cổ gà Lansinoh Lanolin minis nipple Cream – KEM BÔI CỔ GÀ – ĐẦU TI …. – GIÚP MẸ GIẢM NGAY CƠN ĐAU VÀ KHẮC PHỤ TÌNH TRẠNG CỔ TI GÂY ĐAU ĐỚN, VÀ KHÓ KHĂN KHI CHO BÉ BÚ.. – Kem chữa và hỗ trợ Đầu Ti Lansinoh – Mỹ – Kem hỗ trợ chữa nứt đầu ti Lansinoh chứa nguyên liệu mỡ cừu tinh khiết, không chứa phụ gia gây hại nên không gây hại cho mẹ và bé. – Đây là sản phẩm làm dịu và bảo vệ đầu ti đã được kiểm nghiệm bởi La Leche League International. * Tác Dụng: Kem bôi đầu ti Lansinoh – cổ gà Lansinoh Lanolin minis nipple Cream – Kem hỗ trợ giảm nứt đầu ti Lansinoh chứa nguyên liệu mỡ cừu tinh khiết, không chứa phụ gia gây hại nên không gây hại cho mẹ và bé. Đây là sản phẩm làm dịu và bảo vệ đầu ti đã được kiểm nghiệm bởi La Leche League International. – Kem nứt đầu ti Lansinoh được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên kết hợp với HPA Lanolin Lansinoh nguyên chất, nên không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. – các bậc cha mẹ có thể kem Lansinoh cho con bú ngay sau khi thoa kem mà không cần rửa lại. – Sản phẩm được bọc dưới dạng tuýp nhỏ, dễ sủ dụng và bảo quản ở nhiệt độ thường. – Là sản phẩm dành giải thưởng của Parent Tested Parent Approved (PTPA) – cộng đồng làm cha mẹ lớn của Mỹ. * HDSD và Lưu ý: Kem bôi đầu ti Lansinoh – cổ gà Lansinoh Lanolin minis nipple Cream – Làm sạch vùng ngực – Lấy 1 lượng vùa đủ kem lansinoh thoa lên vùng phần đầu ti – Massage quang bầu ngực để kem thấm đều – Bạn sẽ không cần phải rửa sạch kem Lansinoh trước khi cho con ti bởi nó hoàn toàn không độc, không gây hại cho bé nếu bị nuốt phải. Nếu trẻ nuốt phải một lượng lớn Lansinoh sẽ gây hiện tượng phân trẻ hơi lỏng.

Sản phẩm Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Kem bôi đầu ti, cổ gà Lansinoh Lanolin 7g được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222