Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing

9.000 

Mua sản phẩm Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: huetranstore Danh mục:
Mua Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing Shopee.vn Mua Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing Lazada.vn Mua Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Máy dùng 1 thời gian có hiện tượng hút yêu , ko có áp lực . 90 % nguyên nhân do hở van trắng của máy hút sữa. hở van trắng do dùng lâu ngày , luộc nhiu dẫn đến biến dạng. do cọ bình , cấu tay làm rách ….. Bạn chỉ cần mua van trắng mới về thay thế máy bạn lại bảo đảm nhận hàng , bồi thường cho các bậc cha mẹ khi các bậc cha mẹ gặp vấn đề chất lượng hoặc hư hại van trắng do ship hàng. * mọi đóng góp , thắc mắc xin các bậc cha mẹ kết nối lại với shop. * shop sẽ giải quyết và phục vụ cầu thị và chu đáo. Van trắng máy hút sữa pump hàng thay thế sản xuất tại Việt Nam. Lưu ý: Không phải hàng chính hãng Đây là van trắng thay thế cho sản phẩm chính hãng, được làm từ Silicone không chứa BPA nên chắc chắn không gây hại cho mẹ và bé. SP đã được qua kiểm tra và đánh giá chất lượng bởi đơn vị kiểm tra chất lượng Quatest của việt nạm. Van trắng có độ dài rộng và chất lượng tương đương với hàng chính hãng. #pump #mayhutsua #Mayhutsua #mayhutsuapump #vantrang #vantrang #vanvang #vanvang #binhsua #binhsua #binhtrusua #numti

Sản phẩm Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Van trắng máy hút sữa chính hãng dùng cho máy pump, swing được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222