Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox

65.000 

Mua sản phẩm Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trucdaosg Danh mục:
Mua Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox Shopee.vn Mua Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox Lazada.vn Mua Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

#Ghế_ngồi_xe_máy_cho_bé 👨🏭👨🏭Được chế tác hiện đại và thời trang với cấu trúc khung inox chắc chắn và đệm ngồi êm ái👍👍 🌊🌊Ghế ngồi xe tay ga sẽ giúp bạn bảo vệ bé yêu❤❤ trên những chuyến hành trình mà không lo lắng mỗi khi đổi xe vì ghế được chế tác phù hợp với tất cả các dòng xe gắn máy tại Việt Nam 👏👏 Ghế có 3 vòng bảo vệ không gây hại cho bé – Vòng bụng – Vòng ngực – Chặn hán (sợ bé chưa ngồi vững sẽ tuột về phía trước) Với chế tác 3 vòng đai bảo vệ nên các bậc cha mẹ yên tâm bé biết ngồi vững là có thể cho bé ngồi trên ghế này rồi ạ. Tầm nào bé không cần vòng chặn có thể tháo bỏ vòng chắn ngực bé dễ dàng. Ghế ngồi xe máy cho bé phù hợp với các dòng xe máy sau: Lưu ý: Những loại xe được thống kê trên cùng 1 hàng là đi chung 1 loại ghế 1. SCR – LEAD (TỪ 2015 TRỞ VỀ TRƯỚC) – SPACY – SPACY-STREAM-EXCEL 2. LEAD (2018 VỀ SAU) – MIO – CLASSICO – ZIP – LUVIAS 3. SH-PS-SHI 4. ATILA- VICTORIA – NOZA 5. ELIZABETH -NOZA-GRANDE 6. VISION CŨ- LIBERTY – SH MODE- VARIO- ACRUZO – JANUS 7-VISION 2018 TRỞ LÊN-CLICK 8. AIR BLACK 1,2,3 – PCX 9. HAYATE – NOUVO -LX135-SU 10. VESPA- LX125 Đặc biệt: Ghế đa năng sẽ được dùng chung cho tất cả các xe, ngoại trừ xe air blade, xe pcx các bạn lưu ý giúp shop nhé! 👉👉Sỉ ib để có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé 👌👌 #ghế_ngồi_xe_máy #ghếchobé #ghếngồi #ghếtựa #ghếngồixemáy #Ghe_ngoi_xe_may_cho_be #ghếngồixemáychobé #ghếđểxemáychobé #ghế_ngồi_xe_máy_cho_bé #ghếchobéngồixemáy #ghếngồixevisionchobé #yênxechobéngồixetayga #ghếxemáyvisionchobé #ghếchởembéxetayga #ghếđểxemáychobéngồi #ghếngồixemáychobé

Sản phẩm Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Cho Các Loại Xe Tay Ga Có Vòng Ghế Inox được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222