Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ đáng yêu Cho Bé Trai Và Gái

106.667 

Mua sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ Dễ Thương Cho Bé Trai Và Gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: venus102.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ Dễ Thương Cho Bé Trai Và Gái Shopee.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ Dễ Thương Cho Bé Trai Và Gái Lazada.vn Mua Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ Dễ Thương Cho Bé Trai Và Gái Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ đáng yêu Cho Bé Trai Và Gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Gấu Bearbrick là đồ chơi, món đồ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trang trí, tặng nhau nhân dịp đặc biệt Việc tự tay lắp ghép nên mô hình gấu Bearbrick là món quà trở nên ý nghĩa hơn ________ LÝ DO BẠN BÊN CHỌN HOẠT HÌNH – là đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh được các bạn nhỏ thậm chí cả người lớn cũng đam mê – Dòng hoạt hình ngoài không chỉ là sản phẩm đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh mà chúng còn giúp tạo nên những nhân vật hoạt hình các bạn nhỏ tỏ ra thích thú – Gấu Bearbrick là đồ chơi, món đồ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trang trí, tặng nhau nhân dịp đặc biệt – Thay vì mua tranh, thay vì mua mô hình liền khối thì các bạn ý có thể tự tay lắp ráp nên mô hình nhân vật mình tỏ ra thích thú để trang trí, tặng những người thân yêu ________ 1 – THÔNG TIN SẢN PHẨM – vật liệu: Nhựa ABS không gây hại thân thiện – Quy cách:Các miếng đựng trong túi opp và bọc trong hộp giấy – Số lượng miếng (PSC): Số lượng cập nhật trên ảnh từng sản phẩm (Số lượng này nhà sản xuất chế tác vừa đủ để tạo nên mô hình như mẫu) – độ dài rộng: độ dài rộng từng mô hình cập nhật trên ảnh từng sản phẩm – Độ tuổi phù hợp: Phù hợp cho các bé từ 7 tuổi trở lên. Các bé nhỏ tuổi hơn anh chị, các bậc cha mẹ…có thể lắp ghép sẵn thành mô hình làm đồ trang trí cho bé ❤Vui lòng cho phép dung sai độ dài rộng 5%.❤Do cài đặt độ sáng / độ tương phản của màn hình và hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh của trang web có thể hơi khác so với màu thực tế của mặt hàng. Giới thiệu hậu cần: Cửa hàng của cửa hàng có hệ thống hậu cần riêng. cửa hàng sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 1-3 ngày sau khi bạn mua, và cửa hàng chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất có thể! Dịch vụ sau bán hàng. Sau khi bạn mua nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể kết nối với bộ phận chăm sóc người mua của cửa hàng. cửa hàng sẽ trả lời và trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất. Sau khi nhận hàng, nếu có thắc mắc hoặc không hài lòng về sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với cửa hàng. Xin vui lòng cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng đầu tiên. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của cửa hàng, đừng quên phản hồi tích cực cho cửa hàng, cửa hàng sẽ giảm giá cho bạn nhiều hơn! #bephatstore #dochoi #dochoilapghep #lapghep #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoichobe #Bearbrick #gaubearbrick

Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ đáng yêu Cho Bé Trai Và Gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ Chơi Lắp Ráp Hình Chú Gấu Violent Bears Nhỏ đáng yêu Cho Bé Trai Và Gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Overseas

Cửa hàng

111222