Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 – Hộp 400g

249.900 

Mua sản phẩm Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 – Hộp 400g cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nestlemienbac88 Danh mục:
Mua Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 - Hộp 400g Shopee.vn Mua Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 - Hộp 400g Lazada.vn Mua Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 - Hộp 400g Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 – Hộp 400g rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

***SẢN PHẨM: NAN SUPREME 1 400G Dành cho các bé từ 0 – 6 tháng tuổi • Bổ sung 0.25g/L 2’-FL HM-O giúp hỗ trợ sức đề kháng cho các bé • Đạm OPTIPRO: là phát minh độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ với hỗn hợp đạm chất lượng từ công nghệ thủy phân một phần giúp trẻ dễ tiêu hóa và tăng cân khỏe mạnh • DHA – ARA: Hỗ trợ nâng cao khả năng trí não và thị lực • bọc và nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Châu Âu Sản phẩm dinh dưỡng công thức NAN SUPREME 1 400G với bộ đôi 2’-FL HM-O và Bifidus BL giúp tăng cường sức đề kháng cho các bé. Công thức có 2’-FL HM-O được chứng nhận không gây hại bởi FDA – Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ và EFSA. CÁCH PHA CHẾ: 1. Rửa sạch tay trước khi pha NAN SUPREME cho các bé. 2. Rửa cốc và nắp đậy cho đến khi không còn bợn bẩn. 3. Đun sôi cốc và nắp đậy trong 5 phút. Đậy nắp kín cho đến khi sử dụng 4. Đun sôi nước trong 5 phút, để nguội bớt. 5. Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha, rót chính xác lượng nước ấm cần dùng vào cốc đã được luộc. 6. Chỉ dùng muỗng lường trong hộp và gạt ngang muỗng lường vào mép gờ của thành hộp. 7. Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha, thêm chính xác số lượng muỗng lường (gạt ngang) tương ứng với độ tuổi của trẻ. 8. Sau khi dùng, đặt muỗng lường trên giá treo bên trong hộp. 9. Đậy nắp và lắc hoặc khuấy cho đều đến khi bột được hòa tan hoàn toàn và cho các bé uống liền. Không giữ lại phần thừa nếu trẻ không uống hết. – Sản xuất và bọc tại Nestlé Đức – Nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam – cân nặng: 400g – cho các bé từ 0-6 tháng tuổi – HSD: 18 tháng kể từ NSX – bảo đảm hàng chính hãng và date xa = Sdt: 0393.340.699 Lưu ý: vỏ sản phẩm có sự thay đổi tùy theo từng đợt nhập hàng #nan#nansupremepro1#nansupremepro#

Sản phẩm Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 – Hộp 400g được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sữa bột NAN SUPREME PRO 1 – Hộp 400g được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222