Gối chống trào ngược rất tốt vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé

198.502 

Mua sản phẩm Gối chống trào ngược cao cấp vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: carynbaby Danh mục:
Mua Gối chống trào ngược cao cấp vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé Shopee.vn Mua Gối chống trào ngược cao cấp vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé Lazada.vn Mua Gối chống trào ngược cao cấp vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Gối chống trào ngược rất tốt vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: ✅ độ dài rộng gối chế tác vừa vặn với mông trẻ sơ sinh, không gây thụng lưng khi nằm, nên tránh bị trào ngược dạ dày vô cùng hiệu quả, trẻ vừa chào đời có thể nằm được ngay. ✅ Ruột bông 7D trắng tuyết, không bị vón cục, không cộm lưng sau khi giặt. ✅ Ruột bông tự phồng căng khi các bậc cha mẹ vỗ vào các cạnh nệm. ✅ Vải láng mát tay, không gây kích ứng tạo cảm giác dễ chịu cho da bé, thấm hút mồ hôi tốt. ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM: 🍀 Là chiếc tổ kén ôm trọn lưng bé, tạo cảm giác như được mẹ bế trên tay giúp bé ngủ ngoan, sâu giấc trong 3th đầu đời 🍀 Gối có lõm nhỏ ở mông, nâng cao ở phần đầu tạo độ nghiêng 25-30 độ chắc chắn không gây hại cột sống mà vẫn hỗ trợ bé tự ợ hơi, chống nôn trớ 🍀 Gối dùng từ 0-18th. khi bé lớn có thể nằm chơi, nằm ăn bột, nằm bú bình, tập ngồi,… 🍀 Ba mẹ có thể mang theo mọi nơi cho bé dùng: gối đặt vừa trong nôi/ cũi, mang du lịch, mang lên xe ô tô #Gối_chống_trào_ngược_cao_cấp #Gối_chống_trào_ngược_cao_cấp_vải_Muslin #Gối_chống_trào_ngược_cao_cấp_vải_Muslin_Organic_thoáng_mát #Gối_chống_trào_ngược_cao_cấp_vải_Muslin_Organic_thoáng_mát_65x75cm #Gối_chống_trào_ngược_cao_cấp_vải_Muslin_Organic_thoáng_mát_65x75cm_cho_bé

Sản phẩm Gối chống trào ngược rất tốt vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Gối chống trào ngược rất tốt vải Muslin Organic thoáng mát 65x75cm cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222