Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium Vitamin D3, 130 viên của Úc

233.920 

Mua sản phẩm Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium Vitamin D3, 130 viên của Úc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: misistore Danh mục:
Mua Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium  Vitamin D3, 130 viên của Úc Shopee.vn Mua Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium  Vitamin D3, 130 viên của Úc Lazada.vn Mua Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium  Vitamin D3, 130 viên của Úc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium Vitamin D3, 130 viên của Úc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. ——————– khả năng sử dụng – Vitamin D và Calcium thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi cho xương chắc khỏe – Duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. – Vitamin D & calcium còn giúp ngăn ngừa bệnh đái tháo đường, các bệnh về tim mạch. – Giảm nguy cơ viêm phổi cho các bé em, cung cấp cho các bé em 1 hệ thống xương vững chắc. – Vitamin D và Calcium giúp tăng cường trí nhớ. ——————- nguyên liệu của Ostelin Calcium & Vitamin D3 + 12.5mcg cholecalciferol (tương đương với Vitamin D3 500 IU), + 1,5g canxi cacbonat (tương đương với 600mg canxi nguyên tố ——————- cách chơi: – Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Uống 1-2 viên mỗi ngày hoặc theo liều lượng của chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho bạn. – Phụ nữ mang thai: 1 viên/ngày trong 3 tháng giữa và 2 viên/ngày trong 3 tháng cuối.

Sản phẩm Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium Vitamin D3, 130 viên của Úc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Canxi cho bà bầu, Ostelin Calcium Vitamin D3, 130 viên của Úc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222