yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé

12.000 

Mua sản phẩm yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoanghuystore_tongkhogiadung21 Danh mục:
Mua yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé Shopee.vn Mua yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé Lazada.vn Mua yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

yếm xô muslin cho bé vật liệu : xô muslin chế tác : tam giác 2 cúc bấm và hình vuông 1 cúc bấm bên cạnh . hoạ tiết : hình thỏ . hình gấu , hình hổ , hình trái tim , quả cherry đáng yêu Với đường bo viền chắc chắn và đường chỉ sắc nét tạo nên form yếm vừa phải và k có chỉ thừa với chiếc yếm xinh xắn giúp báo vệ vùng cổ của con luôn ấm và giúp mẹ tiện lợi trong việc về sinh miệng hơn #taomitstore#yemtamgiac#yemvuong#yemxo#yeugauchobe

Sản phẩm yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm yếm tam giác xô Muslin siêu xinh cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

111222