Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen

28.500 

Mua sản phẩm Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: korseller365.vn Danh mục:
Mua Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen Shopee.vn Mua Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen Lazada.vn Mua Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Bao đựng ảnh ngôi sao Kpop để sưu tầm tiện lợi ※ Thông báo: Tất cả các sản phẩm đã về đầy đủ. (cửa hàng là một cửa hàng có thể ship hàng sản phẩm nhanh nhất có thể. 🙂 Kiểm tra đánh giá của cửa hàng!) ※ Loại cứng 57.5×89 và sản phẩm cứng 63.5×88 hiện đã hết hàng. – Chưa có ngày hàng về. ※ độ dài rộng 56 * 87 và 57.5 ​​* 89 gần như giống nhau. Cỡ 57.5 ​​* 89, độ dài rộng có thể phù hợp hơn một chút. Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen ~! ※ Thông báo: độ dài rộng ghi trên bìa của sản phẩm này không phải là độ dài rộng bao đựng. độ dài rộng này là của thẻ có thể vừa với bao đựng. 🙂 Do đó, hãy nhớ kiểm tra độ dài rộng của thẻ bạn muốn giữ trước khi mua 🙂 Bao đựng thẻ rất tốt Popcorn !! không gây hại khỏi bụi và vật chất lạ! Bảo vệ thẻ khỏi bị hư hại. 2 Loại (MỀM, CỨNG) Hãy chắc chắn để so sánh và mua hàng chính xác! – Cụ thể như sau: Loại sản phẩm: Bao đựng ảnh thẻ ngôi sao Kpop Popcorn Games (MỀM, CỨNG) ※ Độ dày mềm 0.05mm (100 chiếc) / Độ dày cứng 0.1mm (50 chiếc) ※ Loại mềm mỏng và vật liệu / sản phẩm trong suốt để đựng tiện lợi. ※ Loại cứng dày hơn và bền hơn, trông dày dặn và không gây hại hơn. Cho thẻ quang, 56 x 87 là phù hợp. !! phần riêng lẻ sản phẩm: Loại cứng (mm) – Cứng 45×68 – Cứng 56×87 – Cứng 65×100 – Cứng 80×120 Loại mềm (mm) – Mềm 41×63 – Mềm 45×68 – Mềm 45×90 – Mềm 50×73 – Mềm 56×87 – Mềm 57.5×89 – Mềm 59×92 – Mềm 63.5×88 – Mềm 63.5×88 (vừa vặn) – Mềm 67×67 – Mềm 70×70 – Mềm 65×100 – Mềm 70×110 – Mềm 70×120 – Mềm 80×120 – Quyền lợi khi mua hàng: * cửa hàng hiển thị hình ảnh thực tế của sản phẩm khi cửa hàng giao hàng theo yêu cầu của người mua. 🙂 * Hãy theo dõi cửa hàng. Ngoài ra, cửa hàng sẽ thông báo cho bạn trước nếu sản phẩm hết hàng trước khi giao hàng. – Về cửa hàng: * cửa hàng đang quảng bá những sản phẩm tuyệt vời của Hàn Quốc ra thế giới. * Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính thức của Hàn Quốc. * Nếu ​​sản phẩm bạn đang tìm kiếm không có trong cửa hàng của cửa hàng, vui lòng kết nối với cửa hàng. * Có thể bán bất kỳ sản phẩm chính thức nào tại Hàn Quốc. – ship hàng: * cửa hàng ship hàng sản phẩm nhanh nhất có thể. * Thay đổi tùy thuộc vào quốc gia và khu vực bạn sống. (Không bao gồm một số quốc gia và các sản phẩm đặt trước.) Mời các bạn tham khảo đánh giá của cửa hàng. * Hầu hết tất cả các sản phẩm đều được bọc không gây hại với túi khí Ngoài ra, trước khi ship hàng, một nhãn dán “thận trọng khi xử lý” được gắn bên ngoài hộp trước khi ship hàng. Cảm ơn rất nhiều.! #popcorn sleeves #popcorn sleeve #collect book #nct photocard sleeve #bts photocard sleeve #enhypen photocard sleeve #card holder #toploader #photocard sleeve #photocard binder sleeve #kpopsleeve #kpop toploader #collectible items

Sản phẩm Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Popcorn Sleeves Bao đựng thẻ ảnh ngôi sao Kpop Popcorn để sưu tầm tiện lợi Photocard Sleeve for Bts Nct Enhypen được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Korea

Cửa hàng

111222