Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg

40.000 

Mua sản phẩm Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dangkhoa_2010 Danh mục:
Mua Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg Shopee.vn Mua Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg Lazada.vn Mua Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

👉người mua lưu ý: đáy và thân lon sữa shop sẽ xịt sơn phòng trường hợp tẩy date bán lại. 👉Shop chắc chắn sữa mới hết date .Sữa bột vẫn tơi xốp. mọi người cần biết thêm thông tin sữa hiện đang bán vui lòng inbox để shop hỗ trợ. – vì hàng bán sale giá rẻ nên hộp có thể bị móp méo, bị rỉ, hoặc mất nắp nhựa nắp nhưng nắt sắt và giấy bạc bảo quản vẫn còn nguyên, sản phẩm k bán đc mới thanh lý giá rẻ, vậy nên shop mong các bạn khi nhận đc hàng k đánh giá hộp móp hay rỉ, shop chắc chắn phần bột bên trong vẫn nguyên chưa khui) – Có đầy đủ các loại: sữa cận date, sữa hết date , hộp còn nguyên vẹn, chưa khui, còn mới, chắc chắn sữa không bị lọt khí chui vào…. – Sữa dùng cho: + Sữa bột rất tốt cho các em thú cưng, bổ sung nguồn dinh dưỡng và sức đề kháng tốt. Chỉ buồn là các em í uống khoảng 5 lon- 10 lon sữa là lớn vèo vèo… Sữa bột cho các em chó 1-2 tháng tuôi hay chó lớn để bổ sung dinh dưỡng đều được. + Không những vậy, sữa hết date còn là món mồi rất tốt cho các anh em dung làm câu cá, đa số là mùi vani. Thơm ngon, lạ… cá rất thích, rất bén mùi này. Anh em câu cá có thể dùng riêng sữa bột để câu cá, hoặc pha trộn nhiều loại thức ăn vơi nhau. Mình được các anh em hội câu cá rất ủng hộ đấy ạ.

Sản phẩm Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Thanh lý sữa bột lon 800/1,7kg được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222