Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ

198.000 

Mua sản phẩm Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vangmacungmu Danh mục:
Mua Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ Shopee.vn Mua Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ Lazada.vn Mua Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ý nghĩa to lớn của nghi lễ Cúng Mụ ❤️Cảm tạ 12 Bà Mụ đã có công nặn ra bé và Đức Ông đã che chở bảo vệ cho mẹ và em bé trong suốt thai kỳ cho đến khi mẹ tròn con vuông. ❤️❤️Đây cũng là thời điểm để gia đình kêu cầu các vị thần xin phúc lành bảo vệ cho những đưa trẻ lớn lên được khỏe mạnh, thông minh, an yên trong cuộc sống. ❤️❤️❤️ Không những thế, lễ cúng Mụ cho bé còn có ý nghĩa tạ ơn các đấng Thần Linh, thập phương chư Phật, Thổ công Thổ địa, Tiên Tổ hai bên. Nhờ ơn các vị mà em bé sinh ra được ăn ngon, ngủ yên, hay ăn chóng lớn, vô ách, vô ương, vô hạn, vô tật. SET VÀNG MÃ loại đẹp để CÚNG ĐẦY THÁNG THÔI NÔI CHO BÉ TRAI BÉ GÁI có 2 set như sau: 1. Set vàng mã cơ bản, bao gồm: – 12 váy áo cho bà Mụ và 1 váy áo cho bà Chúa – 12 đôi hài sảo cho bà Mụ và 1 đôi hài sảo cho bà Chúa – 15 vàng thuyền 9999 loại dày (12 vàng bà Mụ và 3 vàng bà Chúa) – 15 vàng hoa xanh (12 phần bà Mụ và 3 phần bà chúa – 12 nến tạ bà Mụ và 1 nến to tạ bà Chúa – Rượu, chè, thuốc – Hương trầm 1 thẻ – 1 tệp tiền vàng – 1 túi bỏng – Văn khấn gia tiên trước khi cúng Mụ – Văn khấn Cúng Mụ và khai hoa cho bé – Văn phóng sinh (nếu có phóng sinh thì khấn) 2. Set vàng mã cơ bản thêm trang sức – 12 váy áo cho bà Mụ và 1 váy áo cho bà Chúa – 12 đôi hài sảo cho bà Mụ và 1 đôi hài sảo cho bà Chúa – 15 vàng thuyền 9999 loại dày (12 vàng bà Mụ và 3 vàng bà Chúa) – 15 vàng hoa xanh (12 phần bà Mụ và 3 phần bà chúa – 12 nến tạ bà Mụ và 1 nến to tạ bà Chúa – Rượu, chè, thuốc – Hương trầm 1 thẻ – 1 tệp tiền vàng – 1 túi bỏng – Văn khấn gia tiên trước khi cúng Mụ – Văn khấn Cúng Mụ và khai hoa cho bé – Văn phóng sinh (nếu có phóng sinh thì khấn) – Trang sức và hộp đựng cho bà Chúa ——– Vàng Mã rất tốt nguồn gốc sản phẩm làng nghề Thuận Thành Bắc Ninh SĐT: 0945.510.515 #Cúngmụ #vangmacungmu #cungdaythang #cungmu #vangmacungdaythang #daythangtresosinh #cungdaythangbetrai #cungdaythangbegai #docungmubetrai #docungmubegai #cungdaythangtresosinh #cungdaythangchobe #tienvangcungmu #cungdaythangtrongoi #cungmuchobe #cungthoinoibetrai #cungthoinoibegai #giaycungdaythang #giaycungthoinoi

Sản phẩm Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ vàng Mã Cúng Mụ cho bé trai, bé gái kèm văn khấn trọn bộ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Lục Nam, Bắc Giang

Cửa hàng

111222