Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản

145.000 

Mua sản phẩm Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hangngoaimevabe Danh mục:
Mua Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản Shopee.vn Mua Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản Lazada.vn Mua Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Siro S giảm ho cảm cúm sổ mũi, siro S siro chó mèo giảm ho không gây hại cho bé Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Dung tích: 120ml Thời tiết giao mùa là thời điểm thích hợp cho các loại vấn đề về đường hô hấp nâng cao khả năng, nhất là ở trẻ em. Khi hệ hô hấp chưa hoàn thiện, trẻ em rất dễ bị ho, cảm, sốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nâng cao khả năng của các bé. Bởi vậy, ngoài việc chăm sóc và bảo vệ bé khỏi những tác nhân gây b.ện.h, các bậc cha mẹ cũng cần có Siro S Nhật Bản – người bạn đồng hành đắc lực mỗi khi bé bị ho, cảm, sốt. Đây là loại Siro được các bậc cha mẹ có con nhỏ ưa chuộng tại Nhật. Được điều chế dưới dạng siro hương dâu thơm ngon hấp dẫn,Siro S giúp ho, cảm, sốt 120ml đến hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất kháng sinh khiến bé không có cảm giác uống thuốc. cách chơi siro s của nhật bản: – Trẻ dưới 3 tháng tuổi: chưa sử dụng. – Trẻ từ 3 tháng đến 6 tháng: 1 ngày 3 lần, uống sau khi ăn, mỗi lần 5ml. – Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: 1 ngày 3 lần, uống sau khi ăn, mỗi lần 6ml. – Trẻ từ 1 đến 2 tuổi: 1 ngày 3 lần, uống sau khi ăn, mỗi lần 7.5ml – Trẻ từ 3 đến 6 tuổi: 1 ngày 3 lần, uống sau khi ăn, mỗi lần 10ml. Chú ý: – Sau khi mở nắp nếu bị rớt siro ra ngoài nắp hãy lau sạch trước khi đóng nắp vì siro có thể đông cứng lại khi mở nắp lần sau sẽ khá khó khăn. – Bảo quản nơi thoáng mát dưới 25 độ c, tránh ánh nắng mặt trời. LƯU Ý: SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH. #siro #sirochomeo #siros #siropaburon #sirohochobe #sirogiamhochobe #sirosgiamhonhatban #sirosgiamhonhat

Sản phẩm Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Siro S Paburon giảm ho cho bé, Siro ho chó mèo giảm ho cảm cúm sổ mũi cho bé Nhật Bản được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222